Có thể bạn đã biết: Vị tướng có nhiều Skin nhất LMHT?

Liên Minh Huyền Thoại đã cho phát hành hơn 100 skin cho các vị tướng của mình mỗi năm và trong hơn 10 năm qua, Riot gần như đã đạt mốc 2.000 skin cho các vị tướng. Riêng năm 2021, tổng số trang phục được trao cho các vị tướng là 127 trang phục, theo League Wiki.

Nhưng đã có những trường hợp người chơi LMHT cảm thấy như một số vị tướng yêu thích của họ nhận được nhiều trang phục hơn những vị tướng khác. Trong khi một số vị tướng vẫn chờ đợi trang phục thứ hai sau khi phát hành.

Dưới đây là ba vị tướng có nhiều trang phục nhất trong Liên Minh Huyền Thoại tính đến tháng 4 năm 2022. 

Miss Fortune

Miss Fortune Mật Vụ

Miss Fortune – Thợ Săn Tiền Thưởng có 17 skin – một con số lớn như cái tên của cô nàng này vậy. Miss Fortune đã trở thành một vị tướng phổ biến kể từ khi được phát hành vào năm 2010 và thiết kế dễ tiếp cận của cô khiến cô nàng này phù hợp với hầu hết những ý tưởng thay thế do Riot tạo ra với rất nhiều trang phục khác nhau.

Miss Fortune Nữ Thần Không Gian

Miss Fortune Thỏ Chỉ Huy, Miss Fortune Nữ Thần Không Gian hay Miss Fortune Tiệc Bể Bơi. Mỗi skin đều thể hiện được khí thế, đúng với bản chất nổi loạn và mái tóc hoang dã của mình.

Lux và Ezreal

 

Ezreal Vũ Khí Tối Thượng

“Sau một người trên vạn người”, chỉ sau Miss Fortune một trang phục, những vị tướng có trang phục nhiều thứ hai chính là Lux và Ezreal. Tương tự như Miss Fortune, hai vị tướng này đã trở nên nổi tiếng trong cộng đồng LMHT kể từ khi ra mắt và đã và đang được hết sức nhiều người chơi ưu chuộng cho xếp hạng đơn và đấu giải. Cả hai đều có 16 skin theo tên của chúng và chia sẻ một số vũ trụ thay thế giữa chúng, với cái mới nhất là dòng da Porcelain.

Lux Sứ Thanh Hoa

Và trong tương lai, chắc chắn sẽ còn rất nhiều Trang phục mới được Riot gửi đến tất cả người chơi. Cùng chờ đón và đồng hành cùng đấu trường Summoner Rift nhé!

Hãy luôn theo dõi chúng tôi để biết thêm nhiều hơn tin tức về Liên Minh Huyền Thoại nhé!

Xin cảm ơn!

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post

Thresh tốc chiến: cách lên đồ và bảng ngọc tối ưu

Next Post

Đội hình leo rank cực kỳ hiệu quả từ đội hình Thách Đấu: Draven – Máy Móc

Related Posts