Combo cực bá của Galio bất ngờ quay trở lại LMHT, dù đã bị Riot khai tử từ trước đó

Điều đầu tiên cần phải làm để giúp game thủ có thể thực hiện được combo lá chắn durand – tốc biến của galio đó là lựa chọn ngọc tốc biến ma thuật.

chắc hẳn các game thủ lmht vẫn còn nhớ phiên bản 9.14 là cột mốc đáng nhớ nhất của galio kể từ khi được làm lại. bởi ở phiên bản này, combo cực bá w – lắ chắn durand
đoàn kết với tốc biến của galio đã bị riot games chính thức khai tử bằng cách khoá lại phép bổ trợ tốc biến khi “vệ thần khổng lồ” đang vận chiêu w. nước đi này của riot có thể nói là khá dễ hiểu, bởi combo này cho phép galio mở giao tranh một cách vô cùng hiệu quả và không kém phần bất ngờ, khiến cho anh chàng khổng lồ này quá mất bằng trong các ván đấu.

Đã một thời gian trôi qua, cứ tưởng rằng sẽ không bao giờ được tận mắt chứng kiến combo bá đạo này của galio nữa, thế nhưng mới đây một số bạn của cộng đồng lmht đã bất ngờ tìm ra được mẹo giúp combo này được “tái xuất giang hồ” ở phiên bản 11.13.

và điểm mấu chốt để có thể hồi sinh lại combo này, đó chính là bắt buộc
game thủ phải lựa chọn điểm ngọc tốc biến ma thuật ở nhánh cảm hứng. Điều này khiến cho galio lại có thể trở nên bá đạo với khả năng mở giao tranh vô cùng khó chịu như trước đây.

https://www.youtube.com/watch?v=q2ltjaktutu&t=6s

như chung, sau khi lựa chọn điểm ngọc tốc biến ma thuật tại nhánh cảm hứng, bạn có thể sử dụng phép bổ trợ này trong thời gian chờ hồi lại phép bổ trợ tốc biến sau khi được sử dụng. nhưng khi phép tốc biến được hồi xong và quay trở lại bình thường thì nó chỉ bị khoá trong một khoảng thời gian vô cùng ngắn khi galio vận chiêu w – lá chắn durand mà thôi.

chính vì điều này nên
người chơi đã có thể thực hiện lại combo bá đạo này bằng cách sử dụng kỹ năng này, và ngay lập tức dùng tốc biến để khiến cho tướng địch phải bị hạ gục trong sự ngỡ ngàng và đầy bất ngờ.

https://www.youtube.com/watch?v=gijzbc_-mac&t=11s

thông tin này sau khi được các game thủ thay phiên nhau truyền tải nhằm mổ xẻ, tìm hiểu thì cộng đồng cuối cùng cũng phát hiện ra riot không hề hồi sinh lại combo này của galio mà nguyên nhân chính xảy ra lỗi này là vì trong quá trình galio vận sức chiêu w – lá chắn durand thì tốc biến ma thuật lại không bị khoá.

https://www.youtube.com/watch?time_continue=8&v=0zfb-n1spce&feature=emb_title

chính vì thế nên vào thời điểm tốc biến được hoàn toàn hồi lại, đúng lúc đang vận chiêu w thì combo bá đạo của galio vẫn có thể thực hiện được. có thể nói đây chính là một bug vô nặng của galio vì combo này đã bị riot khai tử từ khá lâu rồi, chính xác là vào khoảng 2 năm trước từ phiên
phiên bản 9.14

không riêng gì mỗi galio, mà mới gần đây combo chiêu cuối vòng xoáy không gian của ryze kết hợp Đồng hồ cát zhonya cũng bất ngờ quay trở lại ở phiên bản 11.13 dù trước đây đã bị xoá, tương tự với galio. riot games đã ngay lập tức chú ý đến lỗi này và nhanh chóng tìm cách khắc phục được vấn đề này, khiến cho “pháp sư cổ ngữ” không thể tẩu thoát một cách dễ dàng và an toàn nữa. hy vọng đội ngũ thiết kế game cũng sớm nhận ra tương tác lỗi combo của galio để có hướng giải quyết nhanh nhất có thể.

Total
5
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post
Những trang phục có thể sẽ ra mắt vào sự kiện Đại Suy Vong sắp tới

Những trang phục có thể sẽ ra mắt vào sự kiện Đại Suy Vong sắp tới

Next Post

Nữ streamer xinh đẹp bị “tố” ở bẩn, liền biện minh lý do khiến cộng đồng mạng phải ngỡ ngàng

Related Posts