Cộng đồng fan LPL lên tiếng yêu cầu Riot cho T1 đánh lại các trận vòng bảng MSI 2022: Công bằng ở đâu?

Nhiều fan của LPL bất bình yêu cầu Riot cho T1 đấu lại các trận đấu vòng bảng khi thấy mức ping của T1 thấp hơn 35ms.

Mùa giải MSI 2022 đã đi tới giai đoạn vòng Hỗn Chiến. Tuy nhiên, cách tổ chức giải lần này của Riot khiến rất nhiều ý kiến trái chiều của người hâm mộ từ các khu vực. Đặc biệt là về vấn đề ping – điều này đã khiến cho RNG phải thi đấu 3 trận vòng bảng, mặc dù họ đã dành được những chiến thắng trước đó.

Mới đây, tại trận đấu vòng bảng MSI 2022 trong trận đấu T1 đối đầu với SGB, màn hình Proview của Zeus được chiếu lại khi đường trên của T1 có tình huống solokill 1 đấu 2 mãn nhãn người xem và hạ gục được cả Hasmed lẫn BeanJ bên phía đội tuyển SGB. CĐM sau đó đã rất nhanh chóng phát hiện trên màn hình game Zeus đang hiển thị mức ping chỉ 21ms.

Chính điều này đã làm nổ ra những cuộc tranh cãi vô cùng gay gắt, thậm chí nhiều netizen Trung Quốc yêu cầu T1 phải đánh lại các trận đấu tại vòng bảng MSI 2022, điều mà đại diện của họ – RNG đã phải làm với lý do chênh lệch ping với các đội đang thi đấu trực tiếp tại Hàn Quốc.

Trước tình hình đó, Riot Games đã chính thức lên tiếng để giải thích về vấn đề này. Trong bài giải trình của Riot Games cho hay, “công cụ sửa độ trễ của Riot vẫn còn một số lỗi nhất định khiến cho ping được hiển thị không đúng với thực tế đang diễn ra.”

“Các người chơi ở Busan phải chịu Bug khiến cho ping cao hơn thực tế 13ms so với ping hiển thị. Do đó máy bên phía RNG sẽ hiển thị ping 37 ms, máy ở Busan hiển thị ping 24 ms nhưng thực tế thì ping giữa hai khu vực là hoàn toàn bằng nhau” – Riot Games cho biết.

Riot Games cũng đã đăng bài gửi xin lỗi và sẽ có bài viết giải thích một cách cụ thể ở vấn đề này:

Hãy luôn theo dõi chúng tôi để biết thêm nhiều hơn tin tức về Liên Minh Huyền Thoại nhé!

Xin cảm ơn!

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post

T1 tiến vào vòng Hỗn Chiến của MSI 2022 với thành tích bất bại: T1 nay đã thành T26

Next Post

Top 3 bộ đôi Xạ Thủ Hỗ Trợ đường dưới mạnh mẽ trong tốc chiến

Related Posts