Lóa mắt với cosplay Miss Fortune Phù Thủy Hàng Hiệu thu hút mọi ánh nhìn


Nữ Coser người Mỹ vừa có một kỳ KatsuCon 2020 vô cùng thành công với bộ cosplay Miss Fortune Phù Thủy phiên bản Hàng Hiệu lung linh thu hút mọi ánh nhìn người hâm mộ LMHT.

Cosplay Miss Fortune Phù Thủy Hàng Hiệu

Miss Fortune Phù Thủy là 1 trong những trang phục đặc biệt được Riot Games thiết kế riêng cho chủ đề Halloween 2019. Càng đặc biệt hơn nữa là skin này của Miss Fortune còn được Riot ưu ái ban tặng thêm phiên bản Hàng Hiệu vô cùng lộng lẫy và bắt mắt.

Và nữ Cosplayer người Mỹ – Jessica Ashe đã quyết định sẽ dành thời gian để chuẩn bị cosplay cho bộ trang phục vô cùng phức tạp này của Miss Fortune. Trừ phần thân của cặp súng được sự giúp sức của Rob Caprio và bản vẽ từ 3DeerDesign để in 3D. Tất cả phần còn lại được cô tự tay thiết kế kể cả cặp cánh dơi trên 2 khẩu súng.

Sau nhiều tháng chuẩn bị, cô đã không khiến mọi người thất vọng khi mang Miss Fortune Phù Thủy Hàng Hiệu từ Summoner’s Rift bước ra đời thực và tỏa sáng trong kỳ lễ hội KatsuCon 2020 – sự kiện vừa được tổ chức tại Harbor, Maryland (Mỹ) là một trong những lễ hội cosplay lớn nhất hành tinh, thu hút sự tham gia của đông đảo các bạn trẻ khắp nơi trên thế giới tụ hội.

Mời các bạn thưởng thức bộ ảnh cosplay Miss Fortune Thủy Hàng Hiệu đầy lung linh được Jessica Ashe đăng tải trên Instagram:

Jessica Ashe đã bày tỏ sự ngạc nhiên và cảm giác hạnh phúc với sự thành công của bộ cosplay. Với sự hoàn hảo của nó, cô không chỉ dừng lại ở KatsuCon 2020 mà còn có hàng loạt ảnh chụp từ nhiều nơi khác và góp phần mang cosplay lên 1 tầm cao mới.

Với niềm đam mê với LMHT,Jessica Ashe cũng đã có những bộ cosplay tương tự với K/DA Kai’Sa, Xayah, Lux Thập Đại Nguyên Tố và những nhân vật trong Anime khác trên Instagram. Tuy không chia sẻ những dự định trong tương lai, thế nhưng chúng ta vẫn có thể mong đợi những bộ cosplay khác từ cô.

THÔNG TIN TỪ DEXERTO

 

Facebook Comments
(Visited 4,754 times, 1 visits today)

Sửa bài viết