Người chơi Aphelios có một cú Pentakill trong vòng chưa đầy 1 giây

Một người chơi Liên minh huyền thoại gần đây đã được sống trong cảm giác hạnh phúc và sung sướng khi đã có một cú Pentakill cực kỳ ảo diệu.

Đoạn clip bắt đầu với cảnh Aphelios và đồng đội của anh ta lướt qua khu rừng bên xanh của họ khi đội đối phương đang chuẩn bị tiến vào. Lee Sin của kẻ địch muốn giao tranh với một trong những đồng đội của Aphelios nhưng không thể tìm thấy cú hích cần thiết để đẩy giao tranh có lợi cho họ. Aphelios tiếp tục giữ khoảng cách với đối thủ. Nhưng tất cả điều này thay đổi khi anh nhận thấy tất cả năm kẻ thù đang tập hợp lại với nhau và đó là lúc Ánh Trăng Dẫn Lối dẫn đến cú Pentakill tuyệt diệu.

Trong vòng chưa đầy một giây, tất cả năm kẻ thù đã bị xóa sổ ngay lập tức và số vàng của Aphelios tăng từ 300 lên gần 2.000 chỉ trong vài giây.

Every Aphelios players wet dream from leagueoflegends

Trong vòng chưa đầy một giây, tất cả năm kẻ thù đã bị xóa sổ ngay lập tức và số vàng của Aphelios tăng từ 300 lên gần 2.000 chỉ trong vài giây. 

Đoạn clip đã nhận được nhiều bình luận trái chiều từ cộng đồng Reddit. Trong khi một số người bị ấn tượng bởi khoảnh khắc diệu kỳ, những người khác xem nó giống như những tình huống với Aphelios khác mà họ đã thấy trong quá khứ.

Khi Aphelios lần đầu được phát hành vào ngày 11 tháng 12 năm 2019, chiêu cuối Infernum của anh ấy đã gây ra rất nhiều tranh cãi vì khả năng liên tục của nó để đánh 5 kẻ thù trong tích tắc. Nhưng kể từ khi bị giảm sức mạnh đối với khả năng này, kết quả là các insta-pentakill như cái được thấy ở đây trở nên khó thực hiện hơn nhiều.

Tuy nhiên, cho dù bạn là một người chơi chính của Aphelios ước điều này xảy ra trong game hay chỉ là một người hâm mộ Liên minh nhìn ngang qua, thì việc chứng kiến ​​cả vàng và KDA của bạn tăng vọt với những con số khổng lồ là điều mà bất kỳ ai cũng có thể đánh giá cao — trừ khi bạn tình cờ là một trong những đối thủ chống lại Aphelios. Nếu đúng như vậy, hãy nhanh chóng xả hơi và lời khuyên tốt nhất của chúng tôi là chuyển sang trò chơi tiếp theo.

Hãy luôn theo dõi chúng tôi để biết thêm nhiều hơn tin tức về Liên Minh Huyền Thoại nhé!

Xin cảm ơn!

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post

TSM được cho là đã xong ký hợp đồng với Maple để hướng tới mùa giải LCS Mùa Hè 2022

Next Post

Akshan tốc chiến: cách lên đồ và bảng ngọc tối ưu

Related Posts