Toyz – Cựu vô địch CKTG LMHT Mùa 2 nhận tội buôn bán ma túy

Toyz

Cựu vô địch thế giới Liên Minh Huyền Thoại Toyz đã thừa nhận tội buôn bán ma túy của mình tại một tòa án ở Đài Loan.

Cựu Đường giữa của Taipei Assassin, nhà vô địch CKTG mùa 2 đã bị buộc tội do hành vi buôn bán ma túy.

Toyz

 

Theo thông cáo của Hãng thông tấn Trung ương Đài Loan, cựu game thủ chuyên nghiệp này đã bị buộc tội buôn bán ma túy trên internet và cuối cùng đã thừa nhận tội trong lần ra hầu tòa ngày 16 tháng 6 tại Văn phòng Công tố quận Đài Trung, Toyz cũng đã xin lỗi về hành động sai trái này của mình và kêu gọi những người khác tránh xa ma túy.

Toyz cho biết anh đã phải chịu áp lực rất nhiều sau khi ra khỏi trung tâm cai nghiện và hối hận vì đã tiếp xúc với ma túy.

Luật sư của anh lập luận rằng do thiếu giáo dục và thường xuyên đi lại giữa Hồng Kông và Đài Loan, Toyz đã không hoàn toàn nhận thức được luật pháp ở Đài Loan.

Vào năm 2019, Toyz bị cáo buộc thành lập một tổ chức để buôn bán ma túy trên internet. Theo một báo cáo vào tháng 9 năm 2021, Toyz đã bị bắt vì nghi ngờ này và khám xét nhà của anh ta thì đã tìm thấy cần sa – một loại ma túy thuộc loại hai ở Đài Loan.

Toyz

Cuối cùng, Toyz đã bị cảnh sát bắt quả tang cùng với bảy cộng sự của mình cũng tham gia vào hoạt động bất hợp pháp này. Không rõ bản án sẽ như thế nào đối với kết quả của việc nhận tội này.

Toyz được biết đến với những thành tích trong Giải vô địch thế giới mùa 2 của LMHT, mang về danh hiệu lẫy lừng với tư cách là người đi đường giữa của Taipei Assasins và từng là một niềm tự hào của khu vực mình.

Nguồn: Dot Esports

Hãy luôn theo dõi chúng tôi để biết thêm nhiều hơn tin LMHT nóng hổi nhé!

Xin cảm ơn!

XEM THÊM: BXH LPL Mùa Hè 2022

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post
Battlefield 2042

Battlefield 2042 sẽ không loại bỏ lực lượng Nga trong trò chơi trong thời gian tới

Next Post

Tiêu điểm của bản cập nhật mới ĐTCL mùa 7

Related Posts