Điều gì khiến Đại Suy Vong thành một trò cười đối với cộng đồng LMHT?

Điều gì khiến Đại Suy Vong thành một trò cười đối với cộng đồng LMHT?

Đại Suy Vong với cái kết gây thất vọng cho game thủ đã trở thành một trò cười lớn nhất mọi thời đại. Hãy cùng EXPGG tìm hiểu nhé!

Những yếu tố khiến sự kiện Đại Suy Vong khiến game thủ phẫn nộ

Đại Suy Vong là một trong những sự kiện lớn nhất của LMHT trong năm 2021 và sẽ tác động đến cốt truyện của trò chơi. Thế nhưng, trái với những gì game thủ mong đợi, Riot Games cho ra một cái kết khiến cho mọi thứ trong tương lai sẽ bị đảo lộn một cách lộn xộn.

Sử dụng hình ảnh của Diana vô cùng thất bại

Điều gì khiến Đại Suy Vong thành một trò cười đối với cộng đồng LMHT?

Diana là nhân vật xuất hiện nhưng không để lại quá nhiều dấu ấn trong sự kiện. Là Thượng Nhân Mặt Trăng, một nhân vật mang tầm cỡ vô cùng lớn, sở hữu riêng cho bản thân cả môn tôn giáo riêng. Diana hoàn toàn có thể đánh bại một nửa số lượng tướng có mặt trong LMHT chỉ với một cái búng tay nhẹ nhàng.

=> Thế nhưng, Diana đã tỏ ra dường như không thể đánh bại GravesPiltover/ZaunMiss FortuneBilgewater (vốn dĩ đây chỉ là những người trần xác thịt).

Tương tự như Mặt Trời, sức mạnh của Mặt Trăng hoàn toàn có thể tiêu diệt bất cứ một bóng ma (Wraith, Undead) hùng mạnh nhất nào. Vậy mà khi lâm trận, Diana lại “xếp xó” thứ vũ khí được rèn từ thượng giới chỉ để … sử dụng món vũ khí của Vệ Binh Ánh Sáng.

Pantheon “bị” gượng ép hắc hóa và lời giải thích khó chấp nhận

Điều gì khiến Đại Suy Vong thành một trò cười đối với cộng đồng LMHT?

Linh Hồn là một trong những điều cốt lõi của Runeterra, và những thứ nằm ngoài Runeterra sẽ KHÔNG CÓ LINH HỒN. Các thượng nhân như PantheonDiana tồn tại ở Thiên Giới (Celestial Realm) nằm ngoài Runeterra, do đó, họ là những thực thể không có linh hồn, chỉ có thể đến Runeterra thông qua vật chủ ở cõi phàm trần.

Thế nhưng, Riot Games đã viết lên một cốt truyện mà ở đó đã cho Viego “khống chế” LINH HỒN đã chết của Pantheon để quay trở lại chiếm hữu thân xác của Atreus.

Để giải thích cho điều này, Reav3 giải thích rằng họ muốn cho mọi người thấy Viego mạnh đến mức nào, một lời giải thích khó có thể chấp nhận được.

“Tẩy trắng” sức mạnh của Thresh một cách lố bịch

Điều gì khiến Đại Suy Vong thành một trò cười đối với cộng đồng LMHT?

Thresh luôn là một bóng ma (Wraith) được Riot Games nhấn mạnh sở thích đi săn phàm nhân để tận hưởng sự đau đớn của chúng khi hành hạ và thu thập linh hồn của chúng. Dù đã tồn tại hàng ngàn năm, nhưng hắn ta không phải là mẫu nhân vật tìm kiếm sức mạnh khổng lồ.

Thế nhưng, xuất hiện ở cái kết, Thresh dư sức đánh bại cùng lúc 2 THƯỢNG NHÂN và cả tổ đội Vệ Binh Ánh Sáng chỉ trong… một đòn.

Cái kết này chính là điều mở ra hàng loạt thứ sẽ bị đảo lộn một cách điên rồ trong cốt truyện của LMHT trong tương lai.

Hiểm họa còn đáng sợ hơn Đại Suy Vong mang tên HƯ KHÔNG

Điều gì khiến Đại Suy Vong thành một trò cười đối với cộng đồng LMHT?

Sức mạnh từ Thiên Giới (Celestial Realm), hay nói gọn là các Thượng Nhân chính là chìa khóa vô cùng quan trọng để chống lại Hư Không (The Void).

Thế nhưng, DianaPantheon là 2 đại diện trong số những gương mặt mạnh nhất Runeterra lại bị một… Undead như Thresh đánh bại. Diana thậm chí còn không thể gây “khó dễ” cho các phàm nhân như GravesMiss Fortune.

Vậy tương lai nào cho Runeterra một khi Hư Không chính thức xâm thực toàn lực bờ cõi Runeterra? Liệu Riot Games sẽ phải “điều chỉnh” sức mạnh và độ đáng sợ của Hư Không trong cốt truyện?

Điều gì khiến Đại Suy Vong thành một trò cười đối với cộng đồng LMHT?

Xét cho cùng, thông qua sự kiện Đại Suy Vong, chúng ta vẫn còn rất nhiều yếu tố khác để có thể cáo buộc Riot Games đã không bám sát vào cốt truyện của các tướng có liên quan. Các bạn thì sao? bạn có cảm nghĩ gì về sự kiện lần này? Hãy để lại bình luận nhé!

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post
Yua Mikami bất ngờ bị bật bãi ra khỏi nhiều bảng xếp hạng

Yua Mikami bị chỉ trích là “overrated”, bật bãi cô nàng ra khỏi nhiều bảng xếp hạng 

Next Post
Hệ thống phạt chọn tướng LMHT

Riot Games thông báo sẽ cho ra mắt hệ thống phạt Chọn Tướng LMHT trong thời gian tới

Related Posts