Đây là toàn bộ kỹ năng của Bel’Veth – vị tướng mới của LMHT

Vị tướng mới tiếp theo gia nhập Liên Minh Huyền Thoại đó là Bel’Veth, Nữ Hoàng của Hư Không. Một nhân vật của cơn ác mộng, Bel’Veth tôn sùng “trải nghiệm và cảm xúc” và ​​dự kiến sẽ săn đón mạnh mẽ đối với những người chơi đi Rừng khi cô ấy chính thức được thêm vào trò chơi.

Đây là tất cả thông tin chúng tôi có liên quan đến bộ kỹ năng của Bel’Veth, khả năng của từng kỹ năng và tên của nó là gì. Thông tin này đến trực tiếp từ Riot Games trên trang Bel’Veth Abilities Rundown .

Đây là tất cả thông tin liên quan đến bộ kỹ năng của Bel’Veth, chúng ta cùng đi tìm hiểu chúng là gì và tên của từng chiêu thức nhé. Thông tin này được lấy từ Riot Games trên trang Bel’Veth Abilities Rundown.

Nội tại: Cái chết trong Hoa Oải Hương

Sau khi sử dụng một kĩ năng, hai đòn tấn công tiếp theo của Bel’Veth được tăng tốc độ đánh. Ngoài ra, bất cứ khi nào Bel’Veth hạ gục một con quái vật hoặc tướng, cô ấy sẽ nhận được tốc độ đánh cộng thêm vĩnh viễn dưới dạng các điểm cộng dồn Hoa Oải Hương. Bel’Veth tấn công nhanh hơn bình thường và không có giới hạn tốc độ đánh, nhưng các đòn đánh và hiệu ứng khi trúng đòn của cô gây sát thương giảm và cô ấy không được tăng tốc độ đánh khi tăng cấp.

Q: Void Surge

Q: Void Surge

Q: Sóng Hư Không

Bel’Veth lao theo một trong bốn hướng, gây sát thương lên tất cả kẻ địch mà cô đi qua và gây hiệu ứng trên đòn đánh. Mỗi hướng có thời gian hồi chiêu riêng biệt theo tốc độ đánh.

W: Trên và Dưới

Bel’Veth đập đuôi xuống, gây sát thương, hất tung và làm chậm kẻ địch trúng phải. Khi đánh trúng tướng địch, kĩ năng này làm giảm thời gian hồi chiêu của Sóng Hư Không theo hướng trúng tướng.

E: Royal Maelstrom

E: Vùng nước xoáy Hoàng Gia

Bel’Veth tạo ra một cơn bão chém xung quanh cô ấy, được giảm sát thương. Mỗi nhát chém sẽ tấn công kẻ địch có lượng máu thấp nhất trong vùng nước đó, gây ra càng nhiều sát thương khi càng thấp máu. Số lượng nhát chém tỷ lệ với tốc độ tấn công của cô ấy.

R: Bữa tiệc bất tận (Tối thượng)

Bị động: Mỗi giây tấn công vào cùng một mục tiêu gây thêm sát thương chuẩn, cộng dồn vô hạn. Việc hạ gục quái vật và mục tiêu sử thi để lại một mảnh Void Coral. Quái vật sử thi từ Hư Không, như Rift Herald và Baron Nashor, thả ra Void Coral đặc biệt, voidier.

Kích hoạt: Bel’Veth tiêu thụ một mảnh Void Coral và phát nổ, làm chậm và gây sát thương thực sự lên những kẻ địch xung quanh dựa trên lượng máu đã mất của chúng. Sau khi tiêu thụ Void Coral, Bel’Veth tạm thời biến thành Dạng thật của mình. Việc tiêu thụ Void Coral do quái vật sử thi để lại từ Void (Rift Herald và Baron Nashor) khiến Bel’Veth trở thành hình dạng thật của cô ấy trong một thời gian dài và khiến những tay sai chết trong sự hiện diện của cô ấy được tái sinh thành những Voidlings trung thành. Voidlings là những tay sai nhỏ sẽ phục vụ Bel’Veth bằng cách hành quân xuống làn đường mà chúng sinh ra.

Nội tại: Khi Bel’Veth giải phóng True Form, cô ấy được tăng lượng máu tối đa, tốc độ di chuyển ngoài giao tranh, phạm vi tấn công và tổng tốc độ tấn công. Khi ở dạng Chân thực, cô ấy cũng có khả năng lao xuyên tường với Void Surge.

Hãy luôn theo dõi chúng tôi để biết thêm nhiều hơn tin tức về Liên Minh Huyền Thoại nhé!

Xin cảm ơn!

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post

Broken Blade: “Tôi nghĩ 5 trận thua lên tiếp của G2 sẽ giúp chúng tôi mạnh mẽ hơn”

Next Post

Đổi gió với đội hình Clappio one-shot cực mạnh phiên bản 12.9

Related Posts