Dịch Chuyển, Trừng Phạt và Cóc Thành Tinh lên đời tại LMHT 11.6

taliyah lmht

Hai phép bổ trợ Dịch Chuyển và Trừng Phạt, cùng chú Cóc Thành Tinh ngồi lủi thủi trong rừng sẽ là một trong những thực thể may mắn được tăng sức mạnh tại phiên bản Liên Minh Huyền Thoại 11.6 tới.

Trong bản xem trước chi tiết cập nhật LMHT 11.6 đã được giám đốc thiết kế gameplay Mark “Scruffy” Yetter của Riot Games công bố hôm qua, ngoài những thay đổi cho trang bị hút máu, Móng Vuốt Sterak, Bước Chân Thần Tốc cùng hàng loạt tướng như Xin Zhao, Akali, Hecarim, Karthus, Renekton và Lillia, thì còn một phần cân bằng cực kỳ quan trọng nữa mà có thể bạn đã bỏ lỡ: Dịch Chuyển, Trừng Phạt và Cóc!

Đầu tiên, hiệu ứng Vệ Quân tăng tốc độ di chuyển sau khi hồi sinh lẫn sau phút 20 sẽ hoàn toàn bị loại bỏ khi Dịch Chuyển. Bù lại, giờ Dịch Chuyển sẽ luôn luôn tăng 50% tốc độ di chuyển cho người chơi trong 3 giây sau khi dùng. Ngoài ra, thời gian hồi của phép bổ trợ này cũng sẽ được giảm đáng kể ở các cấp sau: từ 240 giây xuống 210 giây tại cấp 18.

dịch chuyển, dịch chuyển lmht,

Tiếp theo là phép bổ trợ quen thuộc với mọi người chơi đi rừng – Trừng Phạt. Ắt hẳn bạn cũng đã biết, khi dùng lên quái to, Trừng Phạt sẽ hồi lại cho bạn 70 +10% máu tối đa của bạn. Và, tin vui là, tại bản 11.6 tới, con số hồi máu cơ bản sẽ được tăng lên thành 90, hứa hẹn sẽ giúp giai đoạn dọn rừng đầu trận của kha khá tướng, nhất là các Pháp Sư đi rừng, trở nên đỡ vất vả hơn rất nhiều.

Ngoài ra, vị trí đi rừng cũng được thêm một cú buff khá ngon khác, khi mà lượng kinh nghiệm nhận được từ chú Cóc Thành Tinh sẽ được hoàn trả, từ 125 -> 168,75 (theo cấp) lên lại thành 135 -> 182,25.

cóc lmht, cóc thành tinh, gromp

Phiên bản LMHT 11.6 sẽ được cập nhật vào ngày 18/3 tới. Hãy nhớ theo dõi EXP.GG thường xuyên để được cập nhật những tin tức mới nhất nhé!

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post
Bạn có biết: Dây Thép Gai tương tác với tốc độ đánh?

Bạn có biết: Dây Thép Gai tương tác với tốc độ đánh?

Next Post
Doublelift trở thành streamer cho TSM

Doublelift trở thành streamer cho TSM

Related Posts