Doinb khẳng định rằng Kog’Maw sẽ là vị tướng Đường Giữa mạnh nhất ở CKTG 2021

Sau khi được Riot Games chỉnh sửa “sương sương”, thì giờ đây sức mạnh của sức mạnh của Kog’Maw Đường giữa ở thời điểm hiện tại đang được đánh giá rất cao. Hãy cùng EXPGG.VN tìm hiểu sự việc này sau đây nhé!

Doinb đánh giá cao sức mạnh của Kog’Maw Đường giữa

Ở 2 phiên bản cập nhật LMHT huyền thoại dạo gần đây, đó là 11.18 và 11.19 đã có không ít vị tướng được Riot Games “ưu ái” buff rất lớn. Cụ thể, đã có đến 18 vị tướng được tăng sức mạnh ở bản 11.18.

Và theo thông tin mới nhất của RiotJag – trưởng nhóm thiết kế LMHT, thì bản 11.19 sắp tới cũng sẽ có đến 15 nhân vật tiếp tục được buff. Hiển nhiên, “nước đi” này của Riot Games có mục đích chủ yếu đó là làm mới meta chuẩn bị cho giải CKTG 2021 sắp tới.

Thế nên, đã có không ít những con bài “dị” được các tuyển thủ chuyên nghiệp khám phá ra và thử nghiệm trước khi đem vào giải đấu. Điển hình như sau khi đã lần lượt “test” vô số lối chơi dị ở Đường giữa thì FPX Doinb mới đây đã nhận định rằng Kog’Maw sẽ trở thành vị tướng rất mạnh ở vị trí này tại CKTG 2021.

Lý do chính khiến cho Doinb phải đưa ra lời nhận định này đó chính là vì lối chơi Kog’Maw chơi theo hướng SMPT hiện tại có sức mạnh đầu ra tương đương với Orianna ở giai đoạn mùa Xuân. Không chỉ mỗi Doinb mà còn nhiều tuyển thủ khác đánh giá Orianna ở thời điểm hiện tại là quá yếu, nên hầu hết đã chuyển sang tập luyện Kog’Maw Đường giữa rồi.

Một trong những thay đổi lớn nhất dẫn tới sự trở lại của Kog’Maw Đường giữa đó là tỷ lệ tương tác với SMPT của chiêu E – Dung Dịch Hư Không tăng lên thành 70% ở bản 11.18. Đây là kỹ năng có tầm tác động rất dài trên một đường thẳng nên đợt buff trên sẽ giúp Kog’Maw dọn lính cũng như cấu rỉa máu đối thủ cực kỳ mạnh. Hơn nữa, với lối chơi nâng W – Cao Xạ Ma Pháp ở cấp độ 1 thì Kog’Maw có thể ép đối thủ vào thế bị động khi đi đường từ rất sớm.

Một số tuyển thủ của DWG KIA như ShowMaker hay Khan cũng nhận ra tiềm năng của vị tướng này và sử dụng Kog’Maw Đường giữa ở rank đơn với độ hiệu quả rất cao. Theo như Doinb chia sẻ thì nhiều tuyển thủ khác, có thể là các người chơi Đường giữa của những đại diện LPL tại CKTG 2021, cũng tập luyện vị tướng này.

Total
1
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Previous Post

Cựu tuyển thủ Fnatic cho rằng T1 không có cửa giành chức vô địch giải CKTG 2021

Next Post
số nguyên tố là gì

Số nguyên tố là gì? Những khái niệm liên quan đến số nguyên tố

Related Posts