Dr.Mundo rework có tính năng mới “triệu hồi chi thuật” Sion đối phương từ bệ đá cổ ra lane

dr. mundo sau khi được làm lại thì giờ đây hắn ta đã có cho mình 1 chiêu thức ẩn mới nhờ vào kỹ năng e – Đập bầm dập, giúp dịch chuyển sion đối phương ra lane ngay sau khi vừa được hồi sinh.

mới đây, riot games đã có thông báo chính thức về việc cho ra mắt phiên bản làm lại của “cuồng nhân xứ zaun” dr. mundo ở phiên bản lmht 11.12 vừa rồi. trong số các kỹ năng có nhiều điểm được cải thiện của dr. mundo, thì chiêu e – Đập bầm dập được xem là khí cụ cấu rỉa máu chính của anh chàng này, giúp việc trao đổi chiêu thức trong giai đoạn đi đường phần nào dễ dàng hơn.

chiêu thức này cho phép bạn vừa đẩy lính 1 cách hiệu quả đồng thời có thể cấu máu đối phương ở một cách khá xa, giúp dr. mundo nắm được thế chủ động khi đi đường hơn.

tuy nhiên, “thánh bug” vandiril đã phát hiện ra một lỗi cực kỳ dị của kỹ năng này khi nó có thể “triệu hồi” sion bên phía đội đối phương trở lại đường dù tướng địch chỉ mới vừa được hồi sinh.

https://www.youtube.com/watch?v=ez9kfo9tszg

cụ thể, lỗi này được xảy ra khi dr. mundo hạ gục sion và vị tướng này trở về dạng thây ma nhờ vào kỹ năng nội tại – vinh quang tử sĩ. và sau đó, nếu dr. mundo dùng e – Đập bầm dập để hạ gục dạng thây ma của sion với 1 lượng sát thương kết liễu
đầy đủ và đẩy unit này vào thời điểm sion vừa được hồi sinh thì “chiến binh bất tử” sẽ được dịch chuyển ngay lập tức trở lại đường.

theo như giải thích của “thánh bug” vandiril thì nguyên nhân của lỗi này tới từ việc các dòng code của lmht vẫn nhận diện sion còn “sống” khi ở dạng thây ma.

vì vậy khi bị đẩy đi vào đúng thời điểm hồi sinh thì sion đã ngay lập tức được dịch chuyển về vị trí của dạng thây ma. Điều này
làm cho sion không phải sử dụng phép dịch chuyển mà vẫn trở lại đường nhờ vào chiêu e – Đập bầm dập của dr. mundo.

về chủ quản thì điều kiện cần và đủ để lỗi này có xảy ra thì bắt buộc sion phải giữ được dạng thây ma đủ lâu chờ tới khi được hồi sinh. có thể thấy, “tính năng” kể trên gần như chỉ có thể xảy ra ở giai đoạn đầu game, vì ở những cấp độ đầu các vị tướng chưa có đủ lượng sát thương hạ gục dạng thây ma của sion nhanh chóng trước khi hết thời gian hồi sinh.

cho nên, từ giai đoạn đi đường, giữa ván đấu thì lỗi này rất khó để xảy ra bởi thời gian hồi sinh của sion lúc này sẽ lâu hơn so với ban đầu và dạng thây ma cũng bị hạ gục cực kỳ nhanh.

và một điều đáng nói ở đây đó là trong quá khứ cũng có một lỗi tương tự được xuất hiện vào tháng 1 năm 2020 khi sion cũng được dịch chuyển với cách
gần giống như trên. nhưng khác ở chỗ, lần đó là nhờ vào chiêu q – bàn tay co giãn của zac.

https://www.youtube.com/watch?v=nz0erx6yafu

tất nhiên, đây rõ ràng là một tương tác quá vô lý khi sion có thể dịch chuyển trở lại lane ngay lập tức mà không phải tốn bất kỳ một phép bổ trợ nào. kì vọng rằng riot games sẽ loại bỏ những tương tác vô lý như vậy ra khỏi lmht trong thời gian sớm nhất.

Total
1
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post
Khan tuyên bố sẽ khiến các tuyển thủ KT rơi lệ và cái kết… 2-0

Khan tuyên bố sẽ khiến các tuyển thủ KT rơi lệ và cái kết… 2-0

Next Post

Lần đầu tiên trong lịch sử thành lập đội, GAM Esports giữ nguyên đội hình chính 2 mùa liên tiếp

Related Posts