ĐTCL 11.12: Tộc/hệ “tối thượng”, thay đổi tỷ lệ roll, cơ chế Kho Vũ Khí mới

Đấu trường chân lý mùa 5 đang trở nên hấp dẫn hơn bao giờ hết với hàng loạt những thay đổi chưa từng có so với trước đây. vừa qua, một số thông tin về bản cập nhật 11.12 của chế độ chơi này cũng được tiết lộ, hứa hẹn sẽ đem đến trải nghiệm đầy thú vị. 

Hệ/tộc “tối thượng”

Đối với những người chơi của tựa game Đấu trường chân lý, khái niệm tộc/hệ tối thượng không còn qua xa lạ. từ mùa 2, những tộc/hệ này đã xuất hiện và sở hữu sức mạnh vô cùng ấn tượng.cụ thể, tộc/hệ tối thượng là những tộc/hệ cho những hiệu ứng và sức mạnh vượt trội nhất. tuy nhiên chúng lại rất khó để kích hoạt: điều kiện cần là phải sở hữu trang bị kích hoạt từ xẻng vàng hoặc lên đủ level. khi kích hoạt thành công, bạn sẽ cảm nhận được ngay sự khác biệt rõ ràng so với các đội hình khác.trong Đtcl mùa 5, một số tộc/hệ nếu muốn đạt mốc tối đa thì nhất định phải cần có trang bị từ xẻng
kim cương như 5 thây ma hay 9 thiên thần. tuy nhiên mới đây, riot games đã quyết định mở rộng thêm những tộc/hệ tối thượng, cụ thể như sau:

  • 8 sát thủ: +75% tỉ lệ chí mạng và + 130% sát yêu mến chí mạng.
  • 6 Tái Tạo: 10% máu hoặc năng lượng.
  • 4 thiết giáp: tất cả bạn hữu nhận 180 giáp.
  • 6 Đồ long: cộng 140 smpt cho tướng Đồ long, 100 smpt cho bằng hữu sau khi một tướng Đồ long hạ gục kẻ địch tối thiểu 1400 máu.
  • 6 Ma Pháp Sư: 80 smpt và 8 smpt cộng thêm mỗi khi dùng chiêu.
  • 9 Chiến Binh: 60% khiên máu tối đa cùng 10 smck mỗi giây.

cơ chế kho vũ khí mới

Tần suất xuất hiện tăng

các trang bị được kho vũ khí cung cấp sẽ xuất hiện như bình thường ở round 2-2, 4-2. sau điều chỉnh, tần suất xuất hiện của cơ chế này sẽ được tăng lên nhiều lần. kho vũ khí mới này có cơ hội xuất hiện thêm ở các vòng 3-2, 5-2, 6-2, 7-2, v.v. những người chơi sống sót đến round thứ 5,6 sẽ thấy khoảng 1-2 lần cơ chế mới này. tuy nhiên, cũng có khả năng chúng ta sẽ không được nhìn thấy bất kì kho vũ khí với những tính năng mới này. dù cho chúng ta không phải là những người rời cuộc chơi đầu tiên.

Vật phẩm đa dạng

tất cả người chơi sẽ được truy cập vào kho vũ khí vào vòng chỉ định. những vật phẩm xuất hiện giờ đây sẽ trở nên đặc biệt hơn rất nhiều. giờ đây, ngoài mảnh trang bị, nó còn cung cấp các vật phẩm đặc biệt như trang bị hoàn chỉnh, neeko,
dụng cụ gỡ trang bị, đổi trang bị, reroll,… như đã xuất hiện ở cơ chế lồng đèn vào mùa 4.trong chế độ xúc xắc Điên cuồng, kho vũ khí mới và cải tiến này chỉ có cơ hội xuất hiện với ở vòng 4-1,.7-3 và 9-2. vì vậy, game thủ phải cố gắng sinh tồn càng lâu càng tốt mới có thể chọn lựa những vật phẩm từ những kho vũ khí bổ sung.với những tác dụng bổ sung trên, lối chơi trong tft sẽ bị thay đổi đi khá nhiều. những trang bị phong phú đa dạng sẽ giúp ta tạo ra nhiều khả năng lật kèo và đột phá hơn, kèm với đó là hệ/tộc “tối thượng. thử hỏi ai sẽ cản được người có cả hai đây?

Total
28
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post
Điều gì khiến cho Viego bị tạm khóa trên nhiều máy chủ?

Điều gì khiến cho Viego bị tạm khóa trên nhiều máy chủ?

Next Post

Zeros đăng ảnh cùng SBTC Tốc Chiến, tự nhận “bú fame” và ngay lập tức bị Thầy Giáo Ba “phản dame”

Related Posts