Faker âm thầm làm từ thiện hơn 2 tỷ mỗi năm

Faker âm thầm làm từ thiện hơn 2 tỷ mỗi năm

nhắc đến faker, game thủ lmht nào mà không biết đến anh, thậm chí đến cả những người ngoài cuộc cũng ít nhất một lần nghe đến cái tên này. không chỉ là một huyền thoại trong làng game, faker còn có lối sống rất cao đẹp. lee “faker” sang-hyeok là một tuyển thủ lmht cực kỳ tài năng và có thu nhập hàng đầu ở hàn quốc. anh là một huyền thoại sống trong game lmht nói riêng và esport nói chung. không chỉ là một tuyển thủ tài năng, anh còn thường xuyên biểu thị lối sống cao đẹp của mình thông qua các hoạt động thiện nguyện. tuy vậy, đội trưởng t1 esports lại rất ít khi chia sẻ những thông tin này với mọi người mà chỉ âm thầm thực hiện.

faker được vinh danh vì đóng góp cho quỹ phòng, chống covid-19
vào tháng 3 năm ngoái, phải đến khi được vinh danh thì cộng đồng lmht mới biết được chủ tịch của chúng ta đã quyên góp tới 30 triệu won (tương đương hơn 620 triệu vnĐ) cho quỹ phúc lợi xã hội seoul, nhằm hỗ trợ công tác phòng, chống dịch covid-19. và đây chỉ là một trong rất nhiều lần quỷ vương
biểu hiện tư chất cao đẹp của mình.bà của faker mới đây cũng đã tiết lộ nhiều thông tin cực
hấp dẫn trong quyển sách viết về cháu mình. cụ thể, ngoài việc đóng góp cho các tổ chức từ thiện ở hàn quốc như trên, anh chàng cũng thường xuyên giúp đỡ, cưu mang những hoàn cảnh khó khăn xung quanh mình với số tiền rất lớn.cũng vào tháng 3 năm 2020, faker cũng đã ủng hộ 30 triệu đồng cho những người có hoàn cảnh khó khăn, 10 triệu won (khoảng 200 triệu vnĐ) cho nhà thờ và giúp đỡ hàng xóm. chưa dừng lại ở đó, anh tiếp tục chi ra 70 triệu won (khoảng 1 tỷ 6 vnĐ) cho một tổ chức thiện nguyện vào cuối năm.có thể game thủ chưa biết, đội trưởng của t1 cũng sử dụng toàn bộ số tiền donate mà mình nhận được để làm từ thiện trong suốt những năm vừa qua. những hành động của faker thật đáng quý và là một tấm gương sáng để nhiều tuyển thủ khác noi theo.dù là một tuyển thủ cực kỳ tài năng nhưng faker không hề kiêu căng, chi tiêu hoang phí dù đã gặt hái được rất nhiều thành tích từ cá nhân lẫn đội tuyển. trái lại, quỷ vương lại rất thân thiện, giản dị và có lòng thương người. những gì faker đã và đang làm thật đáng trân quý, đặc biệt là trong bối cảnh dịch covid-19 hoành hành.

Total
1
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post
Điều gì khiến Aurelion Sol bị nerf ngay trong phiên bản 11.15?

Điều gì khiến Aurelion Sol bị nerf ngay trong phiên bản 11.15?

Next Post

Nữ streamer bị ném đá dữ dội vì đã đánh lừa fan để kênh ở chế độ 19+ nhưng chỉ livestream ăn mỳ

Related Posts