CEO Joe Marsh của T1 cho biết Faker được trả 20 triệu đô la mỗi năm để thi đấu tại đất nước tỉ dân Trung Quốc

Người đi đường giữa kỳ cựu nhất mà Liên Minh Huyền Thoại từng sản sinh đã được đưa ra những con số cao ngất trời để thay đổi lòng trung thành.

CEO của T1 – Joe Marsh đã nói về các tuyển thủ Liên Minh Huyền Thoại của mình trong một cuộc trò chuyện gần đây với Doublelift.

Trong chương trình Trash Talk với podcast Doublelift vào ngày 6 tháng 4 vừa qua, Giám đốc điều hành T1 đã đưa ra các hợp đồng và những lời đề nghị khác nhau mà các tuyển thủ của ông đã nhận được trong quá khứ. Một người được nhắc đến nhiều nhất đó là người đi đường giữa huyền thoại – Faker, người mà Joe Marsh muốn làm sáng tỏ nhất.

Vào năm 2023, Faker sẽ bước sang năm thứ 10 trong sự nghiệp thi đấu chuyên nghiệp của mình, một sự nghiệp đã chứng kiến ​​tuyển thủ thủ này giành được 3 chức vô địch Thế giới và vô số chiến tích trong nước khác. Nhưng bất chấp mọi đồn đoán, những gì mà tuyển thủ đường giữa của T1 đang hướng tới thực sự không phải vì tiền.

Joe Marsh talks about Faker tower and how much Faker was being offered from leagueoflegends

Vào năm 2023, Faker sẽ bước sang năm thứ 10 trong sự nghiệp thi đấu chuyên nghiệp của mình, một sự nghiệp đã chứng kiến ​​tuyển thủ thủ này giành được 3 chức vô địch Thế giới và vô số chiến tích trong nước khác. Nhưng bất chấp mọi đồn đoán, những gì mà tuyển thủ đường giữa của T1 đang hướng tới thực sự không phải vì tiền.

“Anh ấy nói gia đình mới thực sự quan trọng đối với anh ấy,” Marsh nói, vị giám đốc này cho biết thêm: “Một trong những nhiệm vụ đầu tiên của tôi sau khi trở thành CEO của T1 là phát triển mối quan hệ với Faker thật tốt. Anh ấy không cần tiền, anh ấy hài lòng với tài chính hiện tại của mình, anh ấy thực sự thành công ở Hàn Quốc, thậm chí còn có một tòa nhà mà anh ấy sở hữu mang tên mình là Faker Tower.”

“Với những khoản đầu tư chắc chắn như vậy, không có gì ngạc nhiên khi số tiền được cung cấp trực tiếp trên hợp đồng chỉ là thứ yếu đối với Faker. “Anh ấy đã làm rất tốt về mặt tài chính, vậy nên ưu tiên hiện tại của anh ấy là có thể thi đấu nhiều nhất có thể ”March nói.

Trong mùa giải vừa rồi, hợp đồng của Faker với T1 đã hết hạn và tuyển thủ 25 tuổi sẽ trở thành tuyển thủ tự do trong vài ngày trước khi tái ký hợp đồng với T1. Đương nhiên, “Anh ấy luôn nhận được những lời đề nghị, kể cả ở mùa giải này, vậy nên tôi phải bay đến Hàn Quốc ngay lập tức và việc đầu tiên tôi đáp xuống máy bay là đến nhà Faker để gặp mặt và trò chuyện với cậu ấy”. Marsh nói thêm: “Bạn biết đấy, mỗi khi anh ấy là tuyển thủ tự do, vô vàn lời đề nghị từ Trung Quốc đến, vâng, đó là 20 triệu đô la một năm.”

Rõ ràng đây là một con số vô cùng lớn, nhưng như Marsh giải thích, vị trí của Faker trong hệ sinh thái Liên Minh Huyền Thoại không chỉ nằm ở vấn đề tiền trên hợp đồng. Faker ấy đã xây dựng nên một di sản và trở thành tuyển thủ vĩ đại nhất mọi thời đại.

Hiện tại, sau khi vô địch LCK Mùa Xuân 2022, Faker đang chuẩn bị thi đấu tại MSI 2022 , dự kiến ​​sẽ diễn ra tại Busan, Hàn Quốc vào tháng 5.

Chúng ta hãy luôn ở bên và cổ vũ cho “Quỷ Vương” trong những chặng đường sắp tới nhé!

Hãy nhớ theo dõi chúng tôi để biết thêm tin tức về Liên Minh Huyền Thoại nhé! Xin cảm ơn!

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post

Những hình ảnh đầu tiên được rò rỉ về VALORANT phiên bản Mobile

Next Post

Top 3 đội hình “Khuấy đảo ” Meta phiên bản 12.6b đấu trường chân lý

Related Posts