Faker: Ping cao tại MSI đã ảnh hưởng đến hiệu suất của T1, nhưng quan trọng là người hâm mộ có trải nghiệm tốt nhất

Giai đoạn vòng Bảng của MSI 2022 vừa được kết thúc, nhưng trong quá trình thi đấu tính đến thời điểm hiện tại đã xảy ra không ít vấn đề. Sự khác biệt về độ trễ phần nào đã ảnh hưởng đến các trận đấu, ngay cả người đi Đường giữa, ngôi sao của T1, Faker cũng đã lên tiêng về vấn đề này.

“[Chênh lệch Ping] đã ảnh hưởng đến lối chơi của chúng tôi” Faker chia sẻ trong một cuộc phỏng vấn. Người đi đường giữa của T1 cảm nhận được độ trễ cao hơn bình thường trong những ngày thi đấu vừa qua.

Tuy nhiên, theo Faker, cuối cùng thì ping sẽ không thành vấn đề, miễn là độ trễ không ảnh hưởng đến những gì người xem thấy. Đối với anh, điều quan trọng nhất là mọi người đều được chơi trong những điều kiện như nhau để họ có thể cạnh tranh công bằng và mang lại “trải nghiệm tốt nhất cho người hâm mộ”.

Hậu quả của vấn đề về độ trễ là khắc nghiệt hơn đối với đại diện của LPL, Royal Never Give Up, đội tuyển phải thi đấu từ Trung Quốc. Do chênh lệch ping quá cao, Riot đã yêu cầu RNG đánh lại ba trận đấu đầu tiên, và Faker đã cảm thấy “rất tiếc” cho đội Trung Quốc từ quyết định của Riot, vì RNG đã giành được chiến thắng ở cả 3 trận đấu đó.

“Tôi tin rằng [quá trình] xảy ra vì Riot Games đã không thể giải quyết trước vấn đề ping và đã tổ chức sau đó thì đã xảy ra hậu quả,”. Faker chia sẻ.

Vấn đề về độ trễ không phải là trở ngại duy nhất mà các đội phải đối mặt tại MSI 2022. Việc thay đổi thể thức dẫn đến các trận đấu một chiều và lịch thi đấu trong ngày dài hơn cho tất cả những đội tuyển, điều này đã ảnh hưởng phần nào đến đại diện của khu vực Hàn Quốc. Mặc dù T1 đã hoàn thành giai đoạn vòng Bảng với thành tích bất bại, nhưng họ vẫn phải chơi nhiều trận hơn những năm trước, điều này gây đã gây “một chút áp lực” ngay cả đối với người đi đường giữa huyền thoại người Hàn Quốc – Faker.

Bất chấp những trở ngại khác nhau, nhưng T1 và RNG, cả hai đội đều đã vượt qua vòng bảng của mình một cách dễ dàng, khép lại bảng đấu của họ với tỷ số hoàn hảo 6-0 và đang rất sẵn sàng để đối đầu với những thử thách tiếp theo. G2 Esports cũng đã kết thúc bảng đấu của họ với thành tích bất bại và đang mong chờ cơ hội lặp lại chiến thắng ở năm 2019 trước T1. Faker hứa hẹn sẽ có những trận đấu mãn nhãn với RNG và G2, người hâm mộ sẽ phải đợi đến thứ Sáu, ngày 20 tháng 5, để xem Quỷ Vương có tiếp tục “Bất khả chiến bại” trước các đại diện LPL và LEC tại MSI 2022.

Hãy luôn theo dõi chúng tôi để biết thêm nhiều hơn tin tức về Liên Minh Huyền Thoại nhé!

Xin cảm ơn!

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post

Xạ thủ tân binh Flakked của G2 dẫn đầu về chỉ số KDA tại vòng bảng MSI 2022

Next Post

Thử nghiệm đội hình lối chơi Lulu Dây Chuyền Chuộc Tội

Related Posts