LMHT: Game thủ cầm Fiddlesticks cải trang thành… Fiddlesticks để đi backdoor

LMHT: Game thủ cầm Fiddlesticks cải trang thành… Fiddlesticks để đi backdoor

Mới đây, một game thủ đã chia sẻ khoảnh khắc anh dùng nội tại của vị tướng Fiddlesticks – tạo hình nhân – để đi phá trộm nhà. Nước đi 200IQ này của anh chàng được mọi người khen ngợi hết mực. Hãy xem anh ta đã làm gì nào.

 

Fiddlesticks là một con bù nhìn sống ma quái lẩn khuất trong bóng đêm, mang theo lưỡi hái rình rập những kẻ bất cẩn. Từng là một con người cô độc bị kết tội gây ra nạn đói cho cả làng, ông bị trói lại và bỏ đói đến chết trên chính cánh đồng cằn cỗi của mình. Được hồi sinh bởi lũ quạ ăn xác, Fiddlesticks thích thú khủng bố nạn nhân trước khi tước đi sinh mạng họ giữa một cơn lốc lông vũ và mỏ chim đẫm máu.

Sau khi được làm lại, Sứ Giả Địa Ngục mang một vẻ ngoài rùng rợn hơn kèm với bộ kỹ năng có thể hút bay hồn game thủ team địch. Nhiều người phải vô tình buông chuột vì một chiêu cuối Bão Quạ không biết từ đâu bay ra.

Nội tại của Fiddlesticks giúp ô phụ kiện của hắn được thay thế bằng các Bù Nhìn, và chúng trông giống hệt với Fiddlesticks. Bù nhìn sẽ cho tầm nhìn giống mắt thông thường, và nếu kẻ địch đi vào vùng tác động của Bù Nhìn thì cũng… chẳng sao cả, mà chỉ bị Bù Nhìn dùng một kĩ năng ngẫu nhiên nào đấy hù dọa nhẹ thôi.

Vừa mới đây, một người dùng Reddit với tên u/PilifXD đã chia sẻ khoảnh khắc anh có một nước đi 200IQ với nội tại của gã bù nhìn đáng sợ.

I utilized Fiddlesticks Passive to it’s fullest, leading to this stupid backdoor from leagueoflegends

Cụ thể, trong một trận ARAM kéo dài 27 phút với tỷ số 76-72. Có thể thấy trận đấu đã diễn ra lâu như thế nào. Với lợi thế team mình đang dâng cao, anh chàng quyết định thực hiện một pha backdoor hết sức tài tình.

Anh đặt một con bù nhìn ngay giữa đường và di chuyển bản thân sang một góc khác. Sau đó, chàng game thủ tạo dáng đứng giống hệt với hình nộm để tăng thêm phần thuyết phục. Khi những game thủ khác đi ngang, họ chỉ nghĩ đây là hình nhân của Fiddlesticks mà không một chút nghi ngờ.

Sau khi team địch dâng cao, biết cơ hội đã tới, anh tiến lại và kết thúc trận đấu ARAM kéo dài dăng dẳng gần 28 phút.

Hay vãi chưởng haha. Ban đầu, nhà thiết kế tạo ra hình nhân để hù dọa mọi người, nhưng cách dùng của anh ngầu phải biết. Ai cũng nghĩ “đây chỉ là một con bù nhìn” chứ chẳng ngờ gã Fiddle đáng sợ mọi người hay kể.

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post
Lỗi mới của Viego giúp tăng gấp đôi tiền của mạng hạ gục

Lỗi mới của Viego giúp tăng gấp đôi tiền của mạng hạ gục

Related Posts