G2 hoàn thành vòng bảng với thành tích bất bại tại MSI 2022, kéo dài chuỗi thắng lên 20 trận

G2 Esports đã khép lại giai đoạn vòng bảng mùa giải năm nay với thành tích bất bại. Với 8 trận thắng liên tiếp tại vòng bảng MSI 2022, G2 đã nâng chuỗi thắng của mình lên con số 20 trận thắng.

G2 chỉ phải thi đấu với 2 đối thủ trong suốt vòng bảng MSI 2022 là Evil Geniuses của Bắc Mỹ và ORDER của Châu Đại Dương. Họ đã đánh bại cả hai đội tuyển này trong tất cả các trận đấu để kết thúc vòng bảng với thành tích 8-0. Trong trận đấu cuối cùng của họ với ORDER, G2 đã có một vài sự lựa chọn mang tính chất thử nghiệm, Flakked đã lựa chọn Sion ở đường dưới, trong khi Jankos chọn Sejuani, một vị tướng mà anh ta đã không chơi kể từ Vòng loại trực tiếp LEC mùa hè 2020.

Trận đấu cuối cùng khép lại vòng bảng với những lựa chọn mới như Sion ở Đường dưới hay Sejuani đi Rừng.

Theo thống kê tính tới thời điểm hiện tại, G2 đang có trung bình hơn 20 mạng hạ hục mỗi trận, nhiều thứ hai trong tất cả các đội tại MSI 2022, Flakked, Caps và Targamas đều đứng trong top 10 tuyển thủ dẫn đầu về chỉ số KDA với lần lượt là là 16,8, 8,5 và 6,8, theo trang thống kê Oracle’s Elixir .

MSI 2022 hứa hẹn sẽ còn nhiều điều hấp dẫn hơn, khi các đại diện mạnh như RNG, T1 và cả G2 nữa đang cho thấy một phong độ hủy diệt.

G2 sẽ trở lại khi vòng Hỗn Chiến được bắt đầu vào thứ Sáu, ngày 20 tháng 5.

Hãy luôn theo dõi chúng tôi để biết thêm nhiều hơn tin tức về Liên Minh Huyền Thoại nhé!

Xin cảm ơn!

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post

Top đội hình Xạ Thủ có sát thương mạnh nhất 12.9

Next Post

Ekko tốc chiến cách lên đồ và bảng ngọc tối ưu

Related Posts