G2 đánh bại EG lần thứ năm tại MSI 2022, nâng chuỗi bất bại lên con số 23: Ai có thể ngăn cản G2 lúc này?

G2 Esports đã có được chiến thắng thứ 23 liên tiếp để tiếp tục duy trì sự thăng hoa của mình tại MSI 2022

Chiến thắng trước Evil Geniuses của LCS Bắc Mỹ đánh dấu lần thứ năm G2 đánh bại EG tại MSI lần này, khi họ thắng cả bốn trận trước EG tại vòng Bảng. G2 vẫn đang cho thấy phong độ hủy diệt của mình kể từ vòng đầu tiên của vòng loại trực tiếp LEC Mùa xuân vào ngày ngày 26 tháng 3

G2 bước vào trận đấu này với tư cách là đội đang chiếm được nhiều “sportlight” nhất trong những ngày qua. Khi nhà vô địch châu Âu đã phá tan chuỗi thắng hoàn hảo của T1 và ngăn mạch bất bại của “Ông lớn”  Royal Never Give Up của LPL. 

Hôm nay đối đầu với Evil Geniuses, G2 đã phải vật lộn để giành lấy động lực từ sớm, tụt lại phía sau 1.500 vàng ở phút thứ 20. Mặc dù họ đã điều chỉnh trạng thái trò chơi vài phút sau đó, nhưng phải đến khi họ có thể tìm thấy một số lựa chọn cuối trận thì bản đồ mới thực sự có lợi cho họ.  

Đối đầu với Evil Geniuses, G2 đã phải vật lộn để giành lấy lợi thế từ sớm, tuy nhiên họ đã để đối thủ dẫn 1.500 vàng ở phút thứ 20. Mãi đến giai đoạn cuối trận, G2 mới lấy lại được thế thượng phong.

Caps là một trong những đầu tàu uy tín nhất của G2 ở mùa giải năm nay, anh liên tục cho thấy phong độ ấn tượng của mình, KDA 4/2/9 với LeBlanc trong trận đấu hôm nay, Caps vẫn chưa thua bất kì một trận nào với vị tướng này tại mùa giải năm nay.

Trong ba trận đầu tiên tại vòng Hỗn Chiến, Caps đã chơi ba vị tướng khác nhau và có KDA trung bình là 8,8, tốt nhất trong số tất cả những người chơi khác tính tới thời điểm hiện tại, theo trang thống kê Oracle’s Elixir . 

G2 hiện vẫn đang dẫn đầu bảng tại vòng Hỗn Chiến, và kỷ lục bất bại của họ vẫn chưa có ai có thể phá vỡ được. Cùng tiếp tục đón chờ những màn thể hiện của “Rạp Xiếc” G2 tại MSI 2022.

Hãy luôn theo dõi chúng tôi để biết thêm nhiều hơn tin tức về Liên Minh Huyền Thoại nhé!

Xin cảm ơn!

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post

Top 3 các vị tướng đường Baron có sức mạnh bá đạo trong meta

Next Post

GALA “ngon hơn” hay Gumayusi “ngon hơn”, câu trả lời đã có trong chiến thắng của RNG trước chủ nhà T1 tại vòng Hỗn Chiến MSI 2022

Related Posts