G2 “gạt nhẹ” mạch bất bại của T1 trong trận đầu tiên của Vòng Hỗn Chiến MSI 2022: Chúng tôi giờ đây đã là G21

G2 Esports làm choáng váng cả Busan bằng chiến thắng ngược dòng trước đội tuyển chủ nhà, T1 và qua đó chính thức là đội tuyển cắt đứt mạch bất bại của Faker cùng các đồng đội.

Cả 2 nhà vô địch của LCK và LEC đều đã bất bại trong suốt giai đoạn Vòng Bảng, nhưng một trong 2 cái tên sẽ phải dừng mạch bất bại của mình trong trận đấu đầu tiên của Vòng Hỗn Chiến MSI 2022.

Ngay từ những giai đoạn đầu, lối chơi áp đặt của T1 đã thực sự mang lại hiệu quả với 5.800 vàng dẫn trước ở phút 20, cùng những linh hồn Rồng và lượng farm vượt trội ở Đường trên và Đường dưới. Tuy nhiên, G2 như một “con rắn độc” chực chờ cơ hội để tấn công, bằng chứng là giai đoạn từ giữa đến cuối trận đấu, với sự kết hợp nhuần nhuyễn đến từ các vị tướng Yasuo, Diana, Ornn, Kalista và Rakan, G2 đã khiến cho T1 phải nhận trái đắng.

Những tình huống giao tranh thắng lợi của G2 thực sự đẹp như tranh vẽ vậy, những cú hất tung từ Orn hay Rakan là tiền đề không thể tốt hơn cho màn lao vào và phô diễn kỹ năng của Caps và Jankos. T1 chỉ có thể tự trách mình khi từ những lợi thế có trước họ đã không thể nào biết cách kết thúc trận đấu.

Rõ ràng đây là một kết quả không thể nuốt trôi được dành cho các thành viên T1, G2 đã khiến cho đám đông tại Nhà triển lãm Bexco như chết lặng và chứng minh được rằng họ mới là đội tuyển xuất sắc hơn tại giải đấu lần này.

Với thắng lợi này, G2 tiếp tục nối dài chuỗi trận ấn tượng của mình lên con số 21.

Hãy cùng tiếp tục đón xem những diễn biến hấp dẫn tại Vòng Hỗn Chiến MSI 2022.

Hãy luôn theo dõi chúng tôi để biết thêm nhiều hơn tin tức về Liên Minh Huyền Thoại nhé!

Xin cảm ơn!

 

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post

Riot bị tuyển thủ kỳ cựu chỉ trích thậm tệ vì những yếu kém trong việc tổ chức MSI 2022

Next Post

Top 3 đội hình có thứ hạng cao trong meta 12.9 – phần 2

Related Posts