GALA đạt tới chỉ số KDA 62 với Kai’Sa tại MSI 2022

Royal Never Give Up đã đánh bại Evil Geniuses một cách tuyệt đối với tỷ số 3-0 trong trận bán kết đầu tiên của MSI 2022. Các nhà đương kim vô địch LPL đã hủy diệt đại diện Bắc Mỹ trong ván một và xuất sắc dành chiến thắng trong hai ván đấu còn lại để ghi tên mình vào trận Chung kết.

Các tuyển thủ của RNG đã thể hiện được kỹ năng ấn tượng của mình trong suốt giải đấu. Một người chơi góp phần không nhỏ trong những chiến thắng của RNG và cũng đã được nhắc nhiều trong thời gian gần đây, không ai khác đó là GALA. Sau ván đấu đầu tiên với EG ngày hôm qua, chỉ số KDA tổng thể của GALA với vị tướng Kai’Sa đã tăng lên 62 tại giải đấu lần này, theo trang thống kê Leaguepedia.

Trong ván đấu đầu tiên, EG chỉ hạ gục được Wei một lần trong suốt ván đấu. Ngược lại, các nhà vô địch LPL đã có được 22 mạng hạ gục đáng kinh ngạc, trong đó có 9 điểm thuộc về GALA. Xạ thủ của RNG cũng đã có được 3 điểm kiến ​​tạo với Kai’Sa, kết thúc ván đấu với KDA tổng là 12.

Trong suốt giải đấu, Xạ thủ người Trung Quốc đã lựa chọn Kai’Sa bốn lần. Hai trong số những trận đấu đó là ở giai đoạn vòng Hỗn Chiến, GALA đã có 16 điểm KDA trước EG, 18 điểm KDA khi đối đầu với T1 và 16 điểm KDA trong trận đấu với RED Canids – trận đấu mà GALA đã giành được một pha Pentakill.

Với việc RNG đang dẫn đầu giải đấu với thành tích 17-2 tại MSI 2022, không có gì ngạc nhiên khi KDA của GALA lại cao như vậy. Nhìn chung, GALA có tỷ lệ KDA là 7,1, theo trang web thống kê Liên minh Oracle’s Elixir . Đó là KDA cao thứ hai trong giải đấu, khi người đứng đầu là Wei với KDA 7.9.

RNG sẽ đánh trận chung kết MSI 2022 và bảo vệ danh hiệu của mình vào Chủ Nhật, ngày 29 tháng 5. Đối thủ của họ sẽ được quyết định trong trận đấu T1 đối đầu với G2 Esports.

Hãy luôn theo dõi chúng tôi để biết thêm nhiều hơn tin tức về Liên Minh Huyền Thoại nhé!

Xin cảm ơn!

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post

T1 ký hợp đồng với Munchkin, tiếp tục công cuộc đại tu đội hình VALORANT

Next Post

Top 3 quân cờ có hiệu ứng bá đạo nhất trong ĐTCL mùa 7

Related Posts