LMHT: Vừa vô địch VCS, GAM Esports bị Zeros “đòi nợ” khéo

Đội tuyển cũ vừa đăng quang ngôi vô địch vcs mùa xuân 2021, zeros đã có ý muốn “đào lại” chuyện cũ?

mới đây ngay sau khi gam esports giành được tấm vé tham dự giải lmht msi 2021, thì ngay trên facebook cá nhân của “ông hoàng drama” zeros đã xuất hện dòng trạng thái bày tỏ sự phấn khích khi đội tuyển cũ của mình chính thức chấm xong xuôi cơn khát danh hiệu.

tuy nhiên, lời lẽ của zeros rõ ràng không phải để chúc mừng gam, khi anh lại nhấn mạnh thêm câu nói: “gam vô địch rồi, gam có tiền rồi.”

cụ thể trước đây, “ma vương” đã từng tố cáo gam nợ lương, thưởng của mình, điều này khiến cho đội tuyển áo rubi đen chịu vô vàn áp lực từ dư luận:nhưng vì là phát ngôn “thiếu căn cứ” nên zeros đã bị ban tổ chức quyết định đưa ra án phạt thích đáng khiến cả sbtc kinh hồnsports bị liên lụy:ban tổ chức cho biết, gam đã xong xuôi khoản tiền lương theo hợp đồng cho zeros nhưng tuyển thủ này vẫn không chịu buông tha. quyết định cuối cùng đã được vcs và riot games đưa ra:

  • cấm thi đấu zeros 1 trận tại vcs mùa xuân 2021.
  • Trừ 10% tiền thưởng của đội tuyển SBTC ở VCS Mùa Xuân 2021

ngay sau lệnh cấm trên, sbtc cũng đã đưa ra án phạt riêng dành cho tuyển thủ của mình. Đội tuyển quyết định trừ 50% các khoản tiền của zeros bao gồm lương và thưởng, tiền stream, cùng các nguồn thu nhập khác áp dụng đến hết vcs mùa xuân năm nay.nên mặc dù zeros không đề cập thẳng thừng trên status, nhưng nhiều khán giả vẫn suy luận rằng anh chàng này đang muốn “đá xoáy” về câu chuyện cũ, khi cựu tuyển thủ đường trên của sbtc kinhsports đã dành cả “thanh xuân” chỉ để tố cáo gam hoảng sợsports nợ lương, thưởng của mình.có thể thấy, dù đã im hơi lặng tiếng khá lâu nhưng lùm xùm giữa zeros và gam vẫn còn âm ỉ chưa ngừng. nhiều khán giả cũng nhận ra rằng lý do duy nhất dẫn đến sự im lặng của zeros trong thời gian qua là do… sợ bị phạt.nhưng khi anh chàng này đã bị “ban vĩnh viễn” sau vụ việc phát ngôn thiếu suy nghĩ gần đây, thì “ma vương”
bây giờ như là  “điếc không sợ súng”, chẳng còn sợ ban tổ chức vcs nữa. nhưng vẫn cảnh cáo anh chàng không nên có những ngôn từ đi quá giới hạn.tuy vậy, cũng cần nhấn mạnh một lần nữa rằng, kết quả điều tra của ban tổ chức vcs đã đi đến kết luận rằng gam đã thanh toán đầy đủ lương thưởng và không còn nợ nần gì với zeros.vì vậy, nếu cựu tuyển thủ này muốn khơi lại vụ việc thì điều quan trọng nhất vẫn là một bằng chứng đủ thuyết phục để chứng minh gam nợ tiền. còn không, nếu zeros có những ngôn từ quá khích trên facebook thì anh hoàn toàn có thể bị khiếu nại về những hành động bị coi là “vu khống”.

Total
6
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post

LMHT: Riot Games bị cộng đồng ném đá vì ủng hộ hành động smurf

Next Post
Người chơi phẩn nộ tình trạng của Irelia khi Gwen ra mắt

Người chơi phẫn nộ tình trạng của Irelia khi Gwen ra mắt

Related Posts