GAM Esports lên ngôi vô địch VCS Mùa Xuân 2022: Nếu LCK có T20 thì VCS có GAM15

GAM đã dành được thắng lợi một cách đầy thuyết phục trước SGB để hoàn tất mùa giải mùa Xuân 2022 với thành tích Vô tiền khoáng hậu – bất bại 15-0.

Vào chiều ngày 24/04, GAM EsportsSaigon Buffalo đối đầu với nhau tại trận chung kết VCS Mùa Xuân 2022. Cả 2 đội đều có một tinh thần rất thoải mái khi bước vào trận thư hùng này khi cả 2 đều là những đại diện cho nền LMHT Việt Nam dự giải quốc tế tại MSI 2022 (SGB) và SEA Games 31 (GAM Esports).

Và trong 4 ván đấu, GAM tỏ ra là đội quyết tâm nhiều hơn khi dành chiến thắng chung cuộc với tỉ số 3-1, qua đó thiết lập được thành tích Vô tiền khoáng hậu – bất bại từ đầu mùa. Nhiều người còn đặt biệt dành cho GAM là GAM15 sau khi trận chung kết khép lại.

Sau khi trận chung kết khép lại, danh hiệu MVP của trận chung kết – Castrol MVP of Grand Final đã được trao tay cho Xạ thủ Style. Xạ thủ của GAM Esports đã có một ngày thi đấu cực kỳ xuất sắc với vị tướng Zeri , góp công không nhỏ cho chiến thắng chung cuộc đội tuyển áo vàng đen.

Một danh hiệu cá nhân hoàn toàn xứng đáng với Style khi anh đã tiến bộ vượt bậc từ bước chân vào Đại gia đình GAM Esports. Cùng với sự hỗ trợ của người cộng sự Bie, Style ngày càng thể hiện được tầm ảnh hưởng trong đội hình và đã trở thành xạ thủ số 1 của VCS ở mùa giải này.

Với chiến thắng này, GAM đã hóa thành “T1 phiên bản VCS” với thành tích bất bại cả mùa giống như những gì Faker cùng đồng đội đã làm được ở mùa giải vừa qua. Nhưng có phần đáng tiếc đối với những fan hâm mộ GAM cũng như T1, vì trách nhiệm nghĩa vụ quốc gia, GAM có lẽ sẽ đối đầu với T1 ở trong một dịp khác khi không thế chạm trán với “độc cô cầu bại” T20 ở trên đất Busan, Hàn Quốc trong kỳ MSI 2022.

Còn về đội tuyển SGB, thất bại này sẽ mở ra cho SGB một hành trình mới mang tên MSI 2022. Bước ra một đấu trường lớn như MSI, đây là cơ hội không thể nào tốt hơn cho “Bầy Trâu” có thể học hỏi nhiều điều và biết đâu bất ngờ họ sẽ có thể làm nên điều kỳ diệu cho khu vực VCS.

Hãy luôn theo dõi chúng tôi để biết thêm nhiều hơn tin tức về Liên Minh Huyền Thoại nhé!

Xin cảm ơn!

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post

Leo rank cùng đội hình KhaZix Máy Móc Thần Tượng

Next Post

Veigar tốc chiến: Cách lên đồ và bảng ngọc tối ưu

Related Posts