Chủ sở hữu mới của GAM Esports mời Snoop Dogg và Wiz Khalifa làm theme song cho đội

Tiềm lực kinh tế lớn mạnh của NRG Asia dự kiến sẽ giúp GAM Esports có cú chào sân lớn chưa từng có trong lịch sử thể thao điện tử LMHT và ngày một lớn mạnh có cơ hội vươn tầm thế giới trong tương lai.

Vào ngày 13/5 vừa qua, trên fanpage GAM Esports Lol đã đăng tải thông tin GAM chính thức đổi chủ sở hữu, nhận đầu tư mới từ NRG.ASIA . Được biết NRG ASIA là một nền tảng Truyền thông và quản lý Thể thao điện tử, đại diện cho những vận động viên thể thao điện tử tiềm năng Đông Nam Á. Đây là sự kết hợp giữa hai doanh nghiệp lớn mạnh NRG Esports và CMG.ASIA.

Tập đoàn CMG.ASIA được thành lập bởi Randy Dobson vào năm 2007. Tập đoàn này được biết đến với sự thành công trong việc sáng lập và phát triển nhiều công ty về công nghệ, làm đẹp, thể hình, sức khỏe và thể thao giải trí, có thể kể đến chuỗi phòng tập thể hình California fitness & yoga, Centuryon Gyms, UFC Gym, Yoga Plus & Eri International Clinics….

CMG.ASIA đã và đang hỗ trợ, phát triển các công ty startup tiềm năng như: Hello Health Group, RED2 Digital, Yeah1CMG, LEEP.APP & M.O.I Cosmetics Việt Nam. Hiện tại tập đoàn này đang đầu tư, phát triển các công ty thuộc các lĩnh vực như AI, Esports, mỹ phẩm và ứng dụng thể hình.

Còn NRG được thành lập vào năm 2015, là một trong những tập đoàn Esports lớn mạnh nhất thế giới, có trụ sở đặt tại Los Angeles, California. Tập đoàn này đang đầu tư và phát triển nhiều bộ môn thể thao điện tử trên toàn thế giới, như Apex Legends , Call of Duty , Clash Royale , Dragon Ball FighterZ , Fortnite , Gears of War , Hearthstone , Overwatch , Rocket League , Valorant .

NRG cũng sở hữu các kênh truyền thông xã hội với 34 triệu người xem mỗi tháng, hơn 125 triệu người hâm mộ tương tác. Các kênh game thủ tiếp cận 75 triệu người xem mỗi tháng.

Hơn thế nữa, một trong những ông chủ mới của GAM Esports hiện tại là TK Nguyen (CEO NRG Asia) cũng chính là idol có tiếng trong làng thể thao điện tử, giải trí thế giới và được đánh giá là một người có mối quan hệ rộng trải dài khắp 5 châu, không chỉ trong giới Esports mà còn cả trong giới giải trí. Vì thế, TK Nguyen ấp ủ 1 cú “xuất hiện hoành tráng” chẳng kém gì Rakan tại VCS sắp tới.

Cụ thể là mới đây, anh chàng CEO của NRG Asia đã chia sẻ lại khoảnh khắc đứng chung sân khấu với Snoop Dogg và Wiz Khalifa, 2 rapper đình đám trên thế giới.

Và đặc biệt hơn, Snoop Dogg và Wiz Khalifa từng kết hợp với nhau trong sản phẩm mang tên Black and Yellow, trùng hợp thay đây cũng là màu chủ đạo của đội tuyển áo vàng đen GAM Esports. Vì thế, CEO TK Nguyen cho rằng đây sẽ là bài hát thích hợp nhất để làm theme song cho GAM.

Nếu như bạn chưa biết thì Snoop Dogg được mệnh danh là thánh cần của thế giới và được biết đến từ bản hit “The Next Episode” (còn có tên gọi khác là Thug Life) đã đi vào ngôi đền huyền thoại của làng nhạc cũng như meme bất hủ mọi thời đại. Bên cạnh đó thì Wiz Khalifa cũng không phải dạng vừa đâu khi đã có sự kết hợp cùng Charles Putt trong bản hit lịch sử “See You Again” – nhạc phim của dòng phim hành động ăn khách Fast and Furious.

Ngoài ra, người hâm mộ cũng rất mát lòng mát dạ khi liên tục thấy các hình ảnh TK Nguyen cùng các tuyển thủ GAM Esports, COO Izumin và những cuộc họp team cũng như hoạt động ngoại khoá.

Đây chính là những dấu hiệu tốt cho thấy GAM Esports và chủ quản mới đã hoà vào làm một thay vì chịu đựng kẻ mà ai cũng biết là ai đó với thú vui “mình thích thì mình ban thôi” hay còn được biết với cái tên khác như ông hoàng nợ lương, ăn chặn tiền đánh giải của các tuyển thủ,…vv

 

 

 

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post
Cách chơi Olaf Tốc Chiến – Bảng ngọc, cách combo, lên đồ

Cách chơi Olaf Tốc Chiến – Bảng ngọc, cách combo, lên đồ

Related Posts