GAM Esports vô địch VCS Mùa Xuân 2022: Zeros, EGO – Kẻ khóc người cười

Mới đây, GAM Esports đã trở thành Nhà Vua Mới của VCS Mùa Xuân 2022 sau khi đánh bại Saigon Buffalo với tỉ số 3-1 qua đó lập nên  thành tích bất bại 15 – 0.

Trước khi trận Chung Kết đấu diễn ra, GAM Esports đã là đội tuyển đại diện Việt Nam tham dự SEA Games 31 còn Saigon Buffalo họ cũng đã giành được tấm vé đến Busan, Hàn Quốc tham dự kỳ MSI 2022.

Diễn biến ở trong trận BO5 diễn ra với nhiều tình huống ăn miếng trả miếng tới từ cả 2 bên, hai đội tuyển đều cho thấy được sự thoáng tay của mình. Tuy nhiên, GAM vẫn là đội thể hiện được bản lĩnh vốn có và đã dành được chiến thắng chung cuộc với tỉ số 3 – 1, qua đó lên ngôi vô địch VCS Mùa Xuân 2022 với thành tích bất bại suốt cả mùa giải.

Chặng đường đến với ngôi vương của GAM ở mùa giải năm nay có phần khá dễ thở bởi CES – đội tuyển đánh bại GAM để lên ngôi tại VCS Mùa Đông 2021 đã cho thấy sự chuệch choạc về mặt phong độ. Một trong nhiều nguyên nhân đó là sự thiếu vắng của EGO.

Chắc hẳn trong giới LMHT Việt Nam, ai cũng đã biết đến Drama siêu lớn giữa Zeros và EGO ở đầu mùa đầu. Và chính điều này đã đãn tới việc CES gạch tên EGO khỏi đội hình trong phần lớn thời gian của mùa giải. Rõ ràng đây là một tổn thất không hề nhỏ cho CES.

 

Một ngày mà Ngôi Vương VCS đã có chủ thì cả 2 đã có những động thái trái ngược nhau:

EGO đăng dòng trạng thái xin lỗi tới tất cả những người hâm mộ vì một mùa giải thậm tệ của mình. Còn ở phía bên kia, Zeros được cho là đang tay trong tay với Nữ Streamer đang hot trong thời gian gần đây là Yogurt, sau vụ “đột nhập” nhà của Zeros, tình cảm cả 2 có vẻ như đã và đang được vun đắp.

Zeros có lẽ đang trải qua khoảng thời gian hạnh phúc nhất kể từ khi bị “án” cấm thi đấu. Đã có những dự định về các cuộc đi chơi, đi du lịch cùng với “Bà chủ kênh” được Zeros hứa hẹn ngay trên stream của mình.

Còn EGO, anh chàng này sẽ phải cố gắng rất nhiều nếu như muốn chen chân vào đội hình của CES ở mùa giải tới.

Hãy luôn theo dõi chúng tôi để biết thêm nhiều hơn tin tức về Liên Minh Huyền Thoại nhé!

Xin cảm ơn!

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post

Veigar tốc chiến: Cách lên đồ và bảng ngọc tối ưu

Next Post

Top 3 tộc hệ bị Riot Games nerf thảm nhất tại bản 12.8 sắp tới

Related Posts