Gangplank chuẩn bị gia nhập hội tướng nghìn ngày không skin

Gangplank chuẩn bị gia nhập hội nghìn ngày không skin

Với sự xuất hiện của dòng trang phục mới, hội nghìn ngày không skin trở nên vắng bóng, tuy nhiên, Gangplank sắp trở thành thành viên mới đấy!

Với sự xuất hiện của dòng trang phục Hành Tinh Diệu KỳHọc Viên Chiến Binh mùa 2, RumbleWukong lần lượt dắt tay nhau rời khỏi Hội Nghìn Ngày Không Skin, để lại con đường rộng rãi để “chào đón” Gangplank.

Gangplank chuẩn bị gia nhập hội nghìn ngày không skin

Cả RumbleWukong là 2 cá nhân đã phải chịu cảnh không có một trang phục mới suốt hơn 1000 ngày, tức là 3 mùa giải. Cụ thể hơn, Số ngày của Wukong là 1077 ngày và của Rumble là 1070 ngày.

Giờ đây, cả 2 đã sở hữu trang phục mới, Hội kín “Nghìn ngày không skin” giờ đây đã vắng bóng và chờ đợi “chân mệnh thiên tử” kế tiếp gia nhập. Và người đó không ai khác chính là Gangplank với số ngày kỉ lục là 957 ngày.

Gangplank chuẩn bị gia nhập hội nghìn ngày không skin

Riot Games không tính các trang phục vô địch CKTG của các đội tuyển trong lịch trình phát triển trang phục, do đó, FPX Gangplank sẽ không được tính.

Trang phục “mới” nhất của tên cướp biến này chính là Gangplank Tiệc Bể Bơi ra mắt vào 02/08/2018. Ở server Việt Nam, trang phục này đã được trao cho người chơi miễn phí trong dịp sự kiện mùa hè cùng năm.

Gangplank chuẩn bị gia nhập hội nghìn ngày không skin

Bên cạnh Gangplank, vẫn còn một vài vị tướng khác đang “xếp hàng” để cùng dắt tay nhau tham gia vào hội kín LMHT “Nghìn ngày không skin” này:

  • Kayn – 916 ngày.
  • Fiddlesticks – 859 ngày.
  • Camille – 840 ngày.

Trường hợp của Camille cũng tương tự như Gangplank, trang phục IG Camille được xem là trang phục Esports không nằm trong lịch trình phát triển trang phục, và nó cũng đã được… 693 ngày tuổi rồi.

Gangplank chuẩn bị gia nhập hội nghìn ngày không skin

Hi vọng trang phục sắp tới dành cho Gangplank sẽ năm trong một vũ trụ trang phục lớn để thỏa đáng với số ngày hàng ta bị Riot Games “lãng quên”.

Total
7
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post
cho'mille

Cho’Mille – ý tưởng tướng LMHT mà bạn chỉ nên xem một mình

Next Post
LMHT: Lộ diện toàn bộ dòng trang phục Hành Tinh Diệu Kỳ - Nunu rủ bạn nhảy Disco

LMHT: Lộ diện toàn bộ dòng trang phục Hành Tinh Diệu Kỳ – Nunu rủ bạn nhảy Disco

Related Posts