Giải đấu VCS Mùa Hè 2021 chính thức bị hoãn do ảnh hưởng của dịch bệnh COVID-19

vcs – giải đấu số 1 môn thể thao điện tử lmht việt nam giai đoạn mùa hè 2021 sẽ được lùi lịch thi đấu với lí do khu vực tổ chức giải đấu bị ảnh hưởng của dịch bệnh covid-19.mới đây, vì tình hình diễn biến vô cùng phức tạp của dịch bệnh covid-19 tại khu vực thành phố hồ chí minh cũng như ở nhiều địa phương cả nước, nên ban tổ chức của giải đấu vietnam championship series (vcs) đã đưa ra thông báo quyết định hoãn lịch thi đấu của giải vcs mùa hè 2021. thông tin lên tiếng của ban tổ chức như sau:“[thÔng bÁo]

trong điều kiện tình hình dịch bệnh covid-19 đang tiếp tục diễn biến phức tạp ở nhiều địa phương; nhằm thực hiện chỉ đạo của chính quyền và các cơ quan công dụng liên quan, ban tổ chức giải đấu vcs – vietnam championship series xin thông báo:
– tạm hoãn giải đấu vcs – vietnam championship series mùa hè 2021 cho đến khi dịch được kiểm soát tốt tại khu vực
đại dương chí minh.
– Đề nghị các đội tuyển có các biện pháp quản lý, thường xuyên theo dõi y tế của các tuyển thủ, huấn luyện viên, … và thực hiện nghiêm túc các quy định về phòng chống dịch bệnh của chính phủ và các cơ quan quản lý nhà nước.
thông tin về lịch thi đấu cũng như kế hoạch thi đấu của vcs sẽ được ban tổ chức lên tiếng sau khi có cập nhật tình hình dịch tại khu vực tổ chức.”

Được biết, theo thông báo từ trước đó của ban tổ chức, vào ngày 24/6 tới đây sẽ là ngày khởi tranh của giải đấu vcs mùa hè. nhưng vì ở thời điểm hiện tại, giải đấu buộc phải hoãn lại nhằm thực hiện chỉ đạo của chính quyền và cơ quan tác dụng liên quan. Đồng thời, chưa thể xác định được ngày giải đấu được bắt đầu trở lại vì còn tuỳ vào diễn biến của dịch bệnh.vào ngày 16/6, ban tổ chức đã ấn định giải đấu sẽ được diễn ra theo thể thức online nhằm hạn chế sự lây lan của dịch bệnh, tuy nhiên nếu suy xét kĩ hơn thì dù các đội tuyển có thi đấu ngay tại gaming house thì ban tổ chức cũng buộc phải cử nhân sự, quản lý của mỗi đội tuyển đến các điểm thi đấu chính để thực hiện công tác setup, trọng tài…bởi vì thế đây là nguyên nhân chính dẫn đến việc giải đấu buộc phải tạm hoãn, cộng thêm cơ quan tác dụng mới đây đã thông báo khu vực thành phố hồ chí minh phải tiếp tục thực hiện giãn cách xã hội theo chỉ thị 15 của nhà nước. nên việc hạn chế di chuyển để tránh lây lan dịch bệnh là điều cần thiết buộc phải ưu tiên ở thời điểm này.

trong lần vừa rồi, việt nam đã bỏ lỡ cơ hội tham gia msi 2021 vì dịch bệnh. trước đó, các đội tuyển vcs cũng lỡ hẹn với cktg 2020 với lý do tương tự. Đây là điều cực kỳ đáng tiếc và thiệt thòi cho các đội tuyển tại vcs khi họ bỏ lỡ cơ hội giao lưu với những đối thủ lớn trên thế giới. kì vọng trong thời gian sắp tới mọi thứ sẽ khả quan hơn, đồng thời khống chế được sự lây lan của dịch bệnh tại thành phố hồ chí minh.

Total
2
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post

Uzi không muốn tái xuất vì chưa thoát được Kim Cương, Optimus bất ngờ bị cộng đồng réo tên

Next Post

Nữ streamer khiến người xem bấn loạn khi bất ngờ đứng lên chỉnh vòng một ngay trên sóng

Related Posts