Graves, Kled và Jayce khiến Riot Games tung bản vá khẩn cấp

Graves, Kled và Jayce khiến Riot Games tung bản vá khẩn cấp

Mới đây, Riot Games phải tung ra bản vá khẩn cấp giữa phiên bản để khắc phục lỗi siêu nghiêm trong của 3 vị tướng Graves, Jayce và Kled.

Trong cùng một phiên bản 11.5 của LMHT, Graves, JayceKled đồng loạt xảy ra những lỗi game cực nghiêm trong khiến Riot Games phải buộc lòng tung ra bản vá để sửa lỗi khẩn cấp.

Cả 3 vị tướng trên đều xuất hiện lỗi gây ảnh hưởng trực tiếp đến đến ván đấu, tạo nên nhiều sự khó chịu nhất định dành cho người chơi.

Cụ thể hơn hãy cùng xem qua những gương mặt trên đã gây ra những lỗi gì mà khiến đội ngũ sửa lỗi game của Riot Games phải lật đật khắc phục gấp nhé!

Graves, Kled và Jayce khiến Riot Games tung bản vá khẩn cấp

Trước tiên là Graves, lỗi game này đã tồn tại từ trước nhưng chỉ được ghi nhận ở trên bản đồ ARAM. Đến với phiên bản 11.5, lỗi game này giờ đây đã “lây” sang cả bản đồ Summoner’s Rift.

Nếu Graves sử dụng W – Bom Mù lên chính bản thân mình hoặc Yasuo, ở vị trí kỹ năng tiếp đất sẽ tạo ra một đơn vị vô hình giúp “hấp thụ” kỹ năng của tướng địch (trừ các đòn đánh thường).

Lỗi game này sẽ khiến đối phương gặp nhiều bất lợi trong việc tung kỹ năng định hướng khi giao tranh gần khu vực có lỗi. Tất nhiên, YasuoYone lại là trường hợp ngoại lệ khi “tận dụng” lỗi game này để tích Lốc cực tốt.

Graves, Kled và Jayce khiến Riot Games tung bản vá khẩn cấp

Về phía Jayce, hắn ta gặp lỗi với món trang bị ưa thích của mình chính là Kiếm Manamune.

Trong quá trình tích năng lượng và đạt được mốc 357 năng lượng, nếu Jayce kích hoạt kỹ năng E – Cổng Gia Tốc lên đồng minh, Kiếm Manamune sẽ nâng cấp thành… 2 Thần Kiếm Muramana.

Quan trọng hơn, tương tác chỉ số của 2 Thần Kiếm Muramana này lại không cộng dồn (do một tướng chỉ có thể sở hữu một trang bị nâng cấp từ Nước Mắt Nữ Thần), khiến cho Jayce bị tiêu tốn mất một ô trang bị một cách lãng phí.

Graves, Kled và Jayce khiến Riot Games tung bản vá khẩn cấp

Cuối cùng là tên già gân Kled, tuy nhỏ người, nhưng số lỗi game nhiều và không nhỏ như vóc dáng bên ngoài của tên Yordles này.

Chỉ riêng một mình Kled, hắn ta có đến tận 5 lỗi game khác nhau có liên quan để Chú Thằn Lằn Hèn Nhát – Skaarl của hắn. Cụ thể như sau:

  • Lỗi hình ảnh khiến tổng máu của Skaarl không được tính là máu cộng thêm của Kled.
  • Kled “xóa” hiệu ứng Vết Thương Sâu khi lên thú cưỡi trở lại.
  • Kled không thể hồi đầy máu khi trở lại trạng thái cưới ngựa.
  • Kled và Skaarl hồi sinh không được hồi đầy máu sau khi Kled bị hạ gục.
  • Kled vẫn nhận điểm Can Đảm khi Nội tại – Skaarl, Thằn Lằn Hèn Nhát đang hồi chiêu hoặc đang hồi sinh bởi Giáp Thiên Thần.

Quả thật đáng sợ, đúng là “gừng càng già càng cay”.

Graves, Kled và Jayce khiến Riot Games tung bản vá khẩn cấp

Thật đáng mừng vì Riot Games đã phát hiện và khắc phục lỗi game ngay lập tức để trả lại trải nghiệm chơi game vốn cho game thủ. Tuy nhiên, hãy cùng hi vọng rằng đợt khắc phục này sẽ không phát sinh thêm thứ gì đó dị thường nhé!

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post
giao tranh lmht

Lật kèo trong LMHT sẽ dễ hơn rất nhiều tại Tiền Mùa Giải tới!

Related Posts