Streamer LMHT Gross Gore bị Twitch cấm vì drama từ hồi… 2015

LMHT: Streamer Gross Gore bị Twitch cấm stream

Cái tên Gross Gore không quá xa lạ với người hâm mộ Liên Minh Huyền Thoại. Hôm qua, anh đã bị cấm stream vô thời hạn trên nền tảng Twitch.

 

Hôm qua, Streamer người Anh tên Ali “Gross Gore” Larsen bị Twitch cấm stream dài hạn do có liên quan đến quấy rối tình dục.

Gross Gore nhận lệnh cấm vào ngày 18 tháng 03 và thu hồi quyền cộng tác của anh với nền tảng của họ. Điều này đồng nghĩa với việc họ sẽ xóa toàn bộ nội dung của anh khỏi Twitch.

Xem thêm: Chiến thuật đẩy lẻ sắp được Riot Games “chăm sóc đặc biệt

Nhận được email khi vừa tỉnh dậy, Gross Gore đã lập tức làm video để phản hồi lại vụ việc. Anh ta giải thích rằng Twitch cáo buộc anh đã chia sẻ hình ảnh khỏa thân của người khác mà không có sự cho phép.

Gross Gore nhấn mạnh rằng anh hiểu những gì Twitch đang làm là cố bảo vệ mọi người khỏi những nội dung tiêu cực. Nhưng anh không đồng tình với cách họ đối xử với anh trong vụ việc này.

“Mọi chuyện diễn ra khá suôn sẻ khiến tôi có linh cảm không lành. Có người không muốn thấy chúng tôi thành công. Tuy nhiên, tôi rất thích stream. Khoảng thời gian này, tôi sẽ bắt đầu stream trên YouTube vào ngày mai , ”Gross Gore chia sẻ thêm.

 Gross Gore bị Twitch cấm stream

Hiện tại, phía Twitch vẫn chưa có phản hồi gì về vấn đề này. Người hâm mộ của anh có thể xem livestream trên kênh Youtube của anh trong khi chờ đợi vụ việc được giải quyết.

Total
1
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post
Riot Games bắt đầu "để mắt" đến chiến thuật đẩy lẻ

Chiến thuật đẩy lẻ sắp được Riot Games “chăm sóc đặc biệt”

Next Post
garena philippine, karma

Garena Philippine bị tố lừa đảo, giả Biểu tượng thành Trang phục

Related Posts