Hé lộ gương mặt thứ 19 của vũ trụ Siêu Phẩm: Mordekaiser

Hé lộ gương mặt thứ 19 của vũ trụ Siêu Phẩm: Mordekaiser

Sau Varus, Riot Games quyết định tung teaser giới thiệu nhân vật kế tiếp trong dòng trang phục Siêu Phẩm 2021, thoạt nhìn rất giống Mordekaiser.

Trong suốt nhiều ngay qua, trang phục Siêu Phẩm: Varus được tiết lộ khiến cả cộng đồng bàn tán vô cùng sôi nỗi . Nhân cơ hội đó, Riot Games tung ra thêm một teaser mới để giới thiệu gương mặt tiếp theo trong vụ trụ này, đó chính là Mordekaiser.

Vào đúng 00:01 ngày 11/05/2021 theo giờ Việt Nam, trang fanpage Liên Minh Huyền Thoại cũng như Riot Games đã tung ra một đoạn video dài 20 giây để giới thiệu dòng trang phục Siêu Phẩm 2021.

Mặc dụ chỉ thoáng qua, đoạn teaser ngắn có tên “A New Threat Is Online” đã khiến cả cộng đồng người chơi nghĩ ngay tới vị tướng “số hưởng” lần này không ai khác chính là Mordekaiser.

Hé lộ gương mặt thứ 19 của vũ trụ Siêu Phẩm: Mordekaiser

Với góc quay từ dưới lên, đầu tiên chúng ta có thể thấy được một dáng người cao, to, đen nhưng chưa chắc đã hôi được phản chiếu qua vũng nước. Cuối cùng, đoạn clip kết thúc bằng việc tập trung vào hình ảnh chiếc chùy và đôi găng tay phát sáng của vị tướng này.

Một vị tướng sử dụng Chùy với vóc dáng to lớn trong LMHT ư? Quá thật chúng ta không thể nghĩ đến bất kì một ai khác ngoài Mordekaiser.

Ngay sau đó không lâu, lan tràn khắp khắp Twitter chính là hình ảnh splash art của nhân vật được “lăng xê” lên sóng trong đoạn teaser được Riot Games công chiếu.

Nếu đem so sánh với ảnh nền trang phục mặc định của Mordekaiser, phần ngực, bụng và chiếc nón có sừng của vị tướng này cực trùng khớp với hình ảnh được cộng đồng mạng chia sẻ.

Hé lộ gương mặt thứ 19 của vũ trụ Siêu Phẩm: Mordekaiser

Với tông màu phát quang chủ đạo là đỏ, đồng thời được xem là một mối hiểm họa (threat) như được đề cập trong đoạn video, khả năng cao Mordekaiser sẽ thuộc về phe Tập Đoàn Siêu Phẩm (PROJECT Command Line).

Tập Đoàn Siêu Phẩm có thể được xem là phe phản diện chính trong vụ trụ này với những gam màu chủ đạo là đỏ với vai trò tìm và tận diệt phe Nổi Dậy G/NETIC.

Hé lộ gương mặt thứ 19 của vũ trụ Siêu Phẩm: Mordekaiser

Varus là thành viên thứ 18 của vũ trụ Siêu Phẩm và khả năng rất cao Mordekaiser sẽ là gương mặt thứ 19 tham gia vào cuộc chiến khốc liệt của dòng sự kiện thảm khốc này.

Theo như vài nguồn thông tin bị rò rỉ trước đây, dòng Siêu Phẩm 2021 sẽ đón nhận đến tận 6 thành viên mới. Giờ đây, VarusMordekaiser đã được “hé lộ”, 4 thành viên còn lại là ai và sẽ đầu quân cho phe nào? Hãy tiếp tục theo dõi cùng bọn mình nhé!

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post

LMHT: Đoạn clip chứng minh chỉ thiên tài hoặc tâm thần mới chơi được Shaco

Related Posts