Gwen hiện đang là tướng có tỉ lệ chọn cao nhất tại MSI 2022 cùng với tỉ lệ thắng lên đến 79%

Giai đoạn của vòng Hỗn Chiến MSI 2022 đã và đang diễn ra, người hâm mộ có lẽ cũng đã thấy được meta tại giải đấu này là như thế nàoCó rất nhiều vị tướng đã được các đội lựa chọn, một trong số đó là Gwen – vị tướng có tỷ lệ chọn cao nhất tại MSI 2022 tính đến thời điểm hiện tại.

Gwen đã nhanh chóng trở thành một sự lựa chọn ưu tiên đối với các đội tuyển và tỷ lệ cấm chọn là 82,1%, theo số liệu thống kê của Oracle’s Elixir

Gwen là sự lựa chọn hiệu quả cho các đội với tỷ lệ thắng lên đến 79%. Vị tướng này đã hơn Kai’Sa một mạng để chiếm vị trí dẫn đầu về mạng hạ gục với 95, nhiều nhất tại MSI 2022.

Sự nổi lên của Gwen gần đây đang mang lại những chiến thắng vô cùng quan trọng. Trong khoảng thời gian trước khi MSI diễn ra cho tới giai đoạn vòng Bảng, Gwen đã không thực sự được lựa chọn nhiều, nhưng giờ đây, cô nàng này đã trở thành một sự lựa chọn bắt buộc cho nhiều người chơi Đường trên.

Gwen cực kỳ mạnh với khả năng Solo 1:1 tốt, có khả năng chống chịu ổn và sát thương đầu ra là rất nhiều khi có lượng trang bị đủ bên cạnh thời gian hồi chiêu nhanh. 

Cùng chờ xem, Gwen có được tiếp tục trọng dụng trong giai đoạn còn lại của MSI 2022 hay không.

Hãy luôn theo dõi chúng tôi để biết thêm nhiều hơn tin tức về Liên Minh Huyền Thoại nhé!

Xin cảm ơn!

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post

Top 5 vị tướng đi rừng mạnh trong iên Minh Tốc Chiến gánh team hiệu quả

Next Post

“Rạp Xiếc Trung ương” trở lại với bản ngã: Bại trận trước T1, G2 nhận thất bại thứ 4 liên tiếp tại MSI 2022

Related Posts