Gwen và Viego chính thức được đem vào giải đấu chuyên nghiệp

Gwen và Viego chính thức được đem vào giải đấu chuyên nghiệp

gwen và viego chính thức được riot games cấp “giấy phép” tham gia vào các ván đấu trực thuộc các giải chuyên nghiệp trong thời gian tới.hai gương mặt mới nhất của tựa game lmhtgwenviego – trong thời gian quan đã bị “cấm” không cho sử dụng trong các giải đấu. giờ đây, riot games đã chính thức có tuyên bố mới dành cho số phận của cả hai vị tướng này trong thời gian tới.

trong suốt khoảng thời gian msi 2021 vừa qua, gwen không được phép xuất hiện trong các ván đấu bởi cô nàng là vị tướng mới nhất vừa xuất hiện, cần thời gian để xem xét sức mạnh và có xảy ra lỗi game hay không.

khác với búp bê Ước nguyện, tên “già trâu” viego được riot games đầu tư biết bao công phu để xuất hiện từ đầu 2021 nhưng lại liên tục xảy ra lỗi game nghiêm trọng. do đó, hắn ta tạm thời bị “cấm cửa” vào các giải đấu.gwen và viego chính thức được đem vào giải đấu chuyên nghiệpmới đây, đại diện của lecmaximillian peter schmidt – chính thức có thông báo đến cộng đồng rằng lệnh “cấm” đối với gwenviego đã chính thức hết hạn.Điều này đồng nghĩa với việc, cả 2 sẽ chính thức được xuất hiện trong giải đấu mùa hè năm 2021 thuộc khuôn khổ lec lần này.gwen và viego chính thức được đem vào giải đấu chuyên nghiệpvới gwen, cộng đồng có phần háo hức vì cuối cùng cô nàng búp bê này cũng chính thức được đem vào giải đấu, góp phần làm mới nhiều chiến thuật khác nhau, tạo cảm giác tươi mới cho ván đấu.tuy nhiên, về phía của viego thì việc này khiến cho nhiều người phải bất ngờ và bàng hoàng hơn là háo hức bởi độ “lỗi” trong bộ kỹ năng của hắn ta.gwen và viego chính thức được đem vào giải đấu chuyên nghiệpmọi thứ đều xuất phát từ nội tại – thống trị tối cao của hắc diệt Đế vương, việc có thể tước đoạt thể xác của kẻ địch bị hạ gục và “mượn tạm” bộ kỹ năng lẫn trang bị khiến hàng tấn lỗi tương tác bất cập xuất hiện liên tục.gần đây nhất chính là viego sau khi chiếm lấy linh hồn của kẻ địch thì không thể sử dụng chiêu thức của chúng do… không đủ năng lượng.thêm vào đó là hàng loạt các lỗi đan xen khác nhau vẫn chưa thấy riot games cất tiếng
công bố đã khắc phục được hay chưa. Đây liệu có khác gì một canh bạc?gwen và viego chính thức được đem vào giải đấu chuyên nghiệpnghĩ một cách tích cực, nếu riot games đã cho phép viego cùng gwen xuất hiện trong lec thì có lẽ họ đã thành công khắc phục các lỗi. giờ hãy cùng nhau đón chờ màn ra mắt của hai vị tướng thuộc chuỗi sự kiện Đại suy vi trong tuần sau nhé!

Total
1
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post
Thêm trang bị Huyền Thoại cho Tanker, Huyết Đao được đem đi đại tu

Thêm trang bị Huyền Thoại cho Tanker, Huyết Đao được đem đi đại tu

Next Post

Tian đứng lên bảo vệ SofM, lên tiếng mỉa mai Gimgoon sau drama toxic khi đánh rank

Related Posts