Hà Tiều Phu trở thành game thủ LMHT Việt Nam đầu tiên hoạt động cho một tổ chức tại LCK

Đây có thể xem là một bước tiến rất lớn, cột mốc đáng quan trọng trên con đường sự nghiệp của nam streamer Hà Tiều Phu.

Mới đây, Fredit BRION – tổ chức hiện đang sở hữu một đội tuyển cùng tên đang thi đấu ở bộ môn LMHT tại khu vực LCK, mới đây đã có một động thái đầy bất ngờ qua việc thông báo chính thức nam streamer LMHT Hà Tiều Phu sẽ đầu quân cho tổ chức này, với vai trò là người sáng tạo nội dung toàn cầu (Global Creator).

Trên fanpage Facebook chính thức của tổ chức  Fredit BRION cũng đã đăng tải một bài viết đính kèm với một lời chào bằng tiếng Việt dành cho Hà Tiều Phu: “Rất vui được gặp bạn!”, bài thông báo này được xem như là lời chào đón anh chàng đến với mái nhà BRO, hoạt động tại LCK – một thành tích không phải bất kỳ một game thủ LMHT nào cũng có thể có được.

Đầu tiên, nói một cách dễ hiểu thì chức danh “global creator” của Hà Tiều Phu với Fredit BRION tương tự như trường hợp của nam streamer Tyler1 với tổ chức T1 vậy. Chàng Boy-one-champ Olaf này từ giờ trở đi sẽ tham gia vào việc sáng tạo nội dung của BRO với danh nghĩa là thành viên của tổ chức này mà không cần phải nhập cư sang Hàn Quốc để trực tiếp làm việc và hoạt động tại trụ sở chính.

Những nội dung mà nam streamer này sẽ cho ra mắt trong tương lai vẫn có mục đích chính là phục vụ khán giả và cộng đồng game thủ tại khu vực sở tại, tức là ở Việt Nam. Và bên cạnh đó, anh chàng này còn đảm nhiệm luôn việc cho ra mắt những mảng giải trí có nội dung chủ yếu liên quan đến BRO, ví dụ như giao lưu, tổ chức một buổi gặp mặt online và phỏng vấn độc quyền với các tuyển thủ thuộc biên chế của tổ chức BRO nói riêng và cả LCK nói chung.

Được biết, cách đây vài ngày, Hà Tiều Phu cũng đã tiết lộ với cộng đồng game thủ về mối quan hệ thân thiết giữa anh và tuyển thủ UmTi – người nắm giữ vai trò Đi rừng cho BRO, khi đăng tải một status trên trang cá nhân với mục đích động viên tuyển thủ này thi đấu tốt trong trận đấu giữa Nongshim RedForce và Fredit BRION.

Hà Tiều Phu được biết đến là một trong những streamer “trụ cột” tại BOX Studio. Chính vì thế không loại trừ khả năng anh chàng này gia nhập được BRO cũng nhờ có mối quan hệ mật thiết kể từ khi BOX Sports trở thành đơn vị sở hữu bản quyền phát sóng giải đấu LMHT LCK – Hàn Quốc, duy nhất tại Việt Nam.

Và điểm đặc biệt ở đây đó chính là không phải những siêu sao chuyên nghiệp như SofM hay Levi, mà game thủ LMHT Việt Nam đầu tiên “gia nhập” một tổ chức tại LCK lại là ở mảng stream và content creator. Đây có thể xem là một cột mốc đáng nhớ cho sự khởi đầu mới, khi mối quan hệ giữa 2 khu vực LCK và VCS sẽ trở nên mật thiết hơn, đồng nghĩa với việc cộng đồng game thủ Việt sẽ có cơ hội “cọ xát” với các “thần tượng” của mình ở giải đấu LMHT hàng đầu thế giới trong tương lai không xa.

Total
24
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post
Cách chơi Vi Tốc Chiến – Bảng ngọc, cách combo, lên đồ

Cách chơi Vi Tốc Chiến – Bảng ngọc, cách combo, lên đồ

Next Post

Cố tình tạo điểm nhấn bằng cách liên tục khoe mẽ vòng một, hàng loạt nữ streamer bị chỉ trích dữ dội

Related Posts