LMHT: Thánh bug Vandiril tìm ra cách hack sát thương của Trừng Phạt trong phiên bản 11.10

LMHT: Thánh bug Vandiril tìm ra cách hack sát thương của Trừng Phạt trong phiên bản 11.10

Phiên bản 11.10 vừa được ra mắt chưa lâu nhưng cộng đồng đã tìm ra được lỗi mới của nó. Có vẻ như thay đổi về phép Trừng Phạt ở bản mới là nguyên nhân của tương tác siêu dị này.

 

Tại phiên bản 11.10, phép bổ trợ Trừng Phạt đã có một vài chỉnh sửa quan trọng. Sát thương chuẩn ban đầu của Trừng Phạt sẽ là 450 và tăng lên 900 sau khi đã được nâng cấp. Ngoài ra, khi sử dụng Trừng Phạt lên Cua Kỳ Cục thì người chơi cũng loại bỏ được lớp khiên trên người nó. Đây là những thay đổi hợp lý để giúp người chơi LMHT có thể farm rừng một cách dễ dàng hơn.

Đối với ngọc Sách Phép, bạn chỉ có thể gây sát thương nâng cấp bằng Trừng Phạt sau khi đổi phép bổ trợ 2 lần. Tuy nhiên, “Thánh bug” Vandiril lại phát hiện ra rằng chỉ với 1 lần đổi phép bổ trợ là bạn đã gây ra sát thương nâng cấp với Trừng Phạt rồi. Nếu người Đi rừng sử dụng ngọc Sách Phép thì hành động đổi phép bổ trợ này cũng “nâng cấp” Trừng Phạt ngay lập tức và gây ra 900 sát thương chuẩn.

“Nếu bạn lấy Trừng Phạt bằng ngọc Sách Phép, bạn sẽ sở hữu khả năng gây 900 sát thương chuẩn từ phép bổ trợ này từ phút thứ 6. Trong khi đó thì người Đi rừng cần phải chờ tới phút thứ 9 để có thể làm được điều này.

Đáng lẽ ra Trừng Phạt nâng cấp chỉ có thể lấy được từ Sách Phép ở phút thứ 11 nhưng bằng một cách nào đó Riot lại tạo ra tương tác trên. Lưu ý là chỉ cần đổi phép bổ trợ lần đầu tiên là bạn luôn có Trừng Phạt gây 900 sát thương chuẩn. Bất kể bạn đổi sang Trừng Phạt hay khởi đầu bằng phép bổ trợ này. Với Sách Phép, bạn luôn có Trừng Phạt gây 900 sát thương chuẩn ở phút thứ 6″.

 

“Tính năng” trên sẽ khiến cho người Đi rừng sử dụng ngọc Sách Phép có lượng sát thương Trừng Phạt vượt trội so với đối thủ từ rất sớm. Qua đó thì bạn sẽ chiếm lợi thế khổng lồ trong những pha tranh chấp Cua Kì Cục, cướp rừng hay thậm chí là ăn Rồng từ sớm. Ngoài ra thì việc nâng cấp Trừng Phạt từ sớm sẽ giúp người Đi rừng farm vô cùng nhanh chóng.

Từ đây, người Đi đường có thể tận dụng tương tác kể trên để đảm bảo đội nhà sở hữu mục tiêu lớn ở đầu trận. Chỉ cần sử dụng ngọc Sách Phép để đổi sang Trừng Phạt là bạn đã có 900 sát thương chuẩn lên quái khủng rồi. Đây là lợi thế vô cùng lớn để bạn có thể kiểm soát hoàn toàn ván đấu và giành chiến thắng. Đối với trường hợp thông thường, bạn phải dùng Trừng phạt đủ 5 lần mới có thể nâng cấp phép bổ trợ.

Đương nhiên “tính năng” này vẫn là một lỗi nghiêm trọng của LMHT vì nó tạo ra lợi thế quá lớn cho người sử dụng ngọc Sách Phép. Theo lý thuyết thì ngọc Sách Phép chỉ đổi ra Trừng Phạt nâng cấp ở lần thứ 2, tức là sau phút thứ 11 chứ không phải ngay ở phút thứ 6 như trên. Hy vọng rằng Riot Games sẽ sớm phát hiện ra lỗi này và sửa nó ngay lập tức.

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post
LMHT: Riot ấp ủ kế hoạch ra tướng dành riêng cho ĐTCL

LMHT: Riot ấp ủ kế hoạch ra tướng dành riêng cho ĐTCL

Related Posts