Cộng đồng LMHT sửng sốt với trường hợp hai anh em sinh đôi 14 tuổi đạt rank Thách Đấu

Dù chỉ mới 14 tuổi nhưng hai anh em song sinh này đã leo lên rank Thách Đấu LMHT sever Bắc Mỹ.

Trong thời gian dạo gần đây, làng LMHT Bắc Mỹ đã phải xôn xao, dành nhiều sự chú ý với thông tin một game thủ có nickname là MySwordCrimson đã đạt được mức rank Thách Đấu khi chỉ mới 14 tuổi. Được biết, theo lời chia sẻ của MySwordCrimson, Yasuo chính là vị tướng tủ của game thủ này.

Ngoài vị trí ưa chuộng là Đường giữa thì MySwordCrimson cũng khá là đa năng trong linh hoạt các vị trí khác nhau như Đường trên, Hỗ trợ tương đối tốt trong quá trình leo lên Thách Đấu.

Ngoài ra, có không ít người dành rất nhiều sự yêu quý dành cho anh chàng MySwordCrimson này bởi tính cách vô cùng thân thiện và không hề có thái độ toxic chút nào. Ở các buổi livestream lên sóng trực tiếp leo rank thì game thủ trẻ này cũng khá là “relax” và rất hiếm khi dùng những lời nói tiêu cực hay chửi thề trên sóng, kể cả khi đồng đội xử lý tệ hay có thái độ cố tình quăng game.

Chưa kể, game thủ này còn có một người anh em song sinh với mình cũng chạm mốc rank Thách Đấu với nickname là General Sniper. Thậm chí, ngay từ khi chỉ mới 12 tuổi, game thủ đã được rank Thách Đấu với con bài ưa thích là Riven Đường trên, vào thời điểm đó sự việc cũng đã khiến cho cộng đồng game thủ LMHT Bắc Mỹ phải xôn xao.

Và hiện tại thì General Sniper đã đạt được mức rank Thách Đấu với số điểm xếp hạng là 1486, xếp vị trí top 5 máy chủ Bắc Mỹ.

Được biết, hai game thủ trẻ tuổi này còn có một người anh cả tên là Omran “V1per” Shoura, hiện đang là tuyển thủ chuyên nghiệp thi đấu cho team Immortals Academy ở ở vị trí Đường trên của bộ môn LMHT.

Và một tin khá thú vị về General Sniper đó là vào năm 2020 vừa qua team Cloud9 đã suýt nữa gọi mời anh chàng này thành công vào đội của mình.

Thậm chí đội ngũ truyền thông của Cloud9 còn “tranh thủ” làm sẵn hình ảnh để chờ đến ngày công bố chào đón game thủ trẻ này. Thế nhưng khi đó General Sniper chỉ mới 13 tuổi mà theo luật thì các đội tuyển chỉ được phép ký hợp đồng với tuyển thủ đã đủ 15 tuổi nên thương vụ đó đã không thể diễn ra, cũng như anh chàng này không thể gia nhập Cloud9.

Trường hợp leo Thách Đấu khi ở độ tuổi quá trẻ của hai anh em song sinh trên đã khiến cộng đồng LMHT Bắc Mỹ không khỏi chú ý. Ngay cả những streamer như I Keep It Taco, Voyboy cũng chúc mừng và đặt kỳ vọng vào hai anh em này

Một vài người đã tưởng tượng tới viễn cảnh MySwordCrimson và General Sniper tỏa sáng tại giải đấu LCS và mang lại một chút hy vọng cho khu vực Bắc Mỹ. Mong rằng hai game thủ trẻ tuổi và có kỹ năng cao này sẽ góp phần thay đổi bộ mặt tệ hại của LMHT Bắc Mỹ và phát triển đúng đắn, sớm trở thành những người chơi xuất chúng trong tương lai.

Total
1
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post
Cách chơi Gragas Tốc Chiến – Bảng ngọc, cách combo, lên đồ

Cách chơi Gragas Tốc Chiến – Bảng ngọc, cách combo, lên đồ

Next Post

Những bức ảnh bị nguyền rủa nổi tiếng nhất trên thế giới và bí ẩn đáng sợ đằng sau chúng

Related Posts