Chi tiết bộ kỹ năng mới của Fiddlesticks làm lại – Ác Quỷ Thượng Cổ


Fiddlesticks

Không để người chơi chờ đợi lâu hơn nữa, mới đây, Riot Games đã tung ra một đoạn video ngắn giới thiệu sơ lược bộ chiêu thức mới của Fiddlesticks.

Hé lộ bộ kỹ năng Fiddlesticks làm lại

Sau khi Riot Games tung ra trailer giới thiệu vị tướng được làm lại đầu tiên trong năm 2020 – Fiddlesticks – đã rất nhiều game thủ bàn tán và đưa ra ỷ tưởng bộ kỹ năng cho riêng mình. Không để game thủ đoán già đoán non nữa, bộ chiêu thức của Ác Quỷ Thượng Cổ đã chính thức được hé lộ.

Vào rạng sáng ngày 15/03/2020 theo giờ Việt Nam, Riot Games đã chính thức tung ra một đoạn video ngắn giới thiệu bộ kỹ năng của Ác Quỷ Thượng Cổ. Hãy cùng xem qua nhé!

Nội tại – Bù Nhìn Vô Hại (A Harmless Scarecrow) :

  • Mỗi khi Fiddlesticks gây sát thương lên kẻ địch từ những vùng sương mù khuất tầm nhìn (bụi cỏ, khu vực không tầm nhìn), hắn ta sẽ làm kẻ địch Hoảng Sợ trong giây lát. Fiddlesticks không thể hoảng sợ 2 lần lên cùng một mục tiêu trong một khoảng thời gian ngắn.
  • Sau một khoảng thời gian, Fiddlesticks tích trữ 1 điểm cộng dồn Hình Nhân. Hắn ta có thể kích hoạt để triệu hồi Hình Nhân, cung cấp tầm nhìn xung quanh, phát hiện ra mắt nếu chúng tồn tại trong tầm nhìn của Hình Nhân.

Q – Khiếp Hãi (Terrify) :

  • Fiddlesticks gào thét, bắn ra một con quạ bay về phía mục tiêu đã chọn, khiến chúng bị Hoảng Sợ và tháo chạy. Không thể Hoảng Sợ lên mục tiêu đã chịu hiệu ứng này trước đó.

W – Bội Thu (Bountiful Harvest) :

  • Fiddlesticks tự chôn chân và vận sức để tung ra các liên kết gây sát thương lên nhiều kẻ địch, lượng sát thương hắn gây ra sẽ chuyển thành máu cho bản thân.

E – Gặt (Reap):

  • Fiddlesticks vung lưỡi hái theo hình nón về phía chỉ định, gây sát thương và làm chậm kẻ địch khi trúng chiêu.
  • Nếu Fiddlesticks ngắt ngang thành công kỹ năng của chúng, nạn nhân sẽ bị Câm Lặng trong giây lát.

R – Bão Quạ (Crowstorm):

  • Fiddlesticks tự định thân trong giây lát để niệm chú, sau khi kết thúc, hắn ta sẽ dịch chuyển đến vị trí chỉ định cùng với cơn bão quạ liên tục gây sát thương lên kẻ địch trong vài giây.

Bên cạnh việc chỉ hé lộ những hình ảnh đầu tiên của bộ chiêu thức, Riot Games còn tung ra hẳn bản nhạc nền (Theme Song) của Fiddlesticks để cho cả cộng đồng LMHT cùng thưởng thức.

Đoạn video ngắn thứ 2 bên cạnh là một nhật ký quá trình phát triển Fiddlesticks được tóm gọn lại chưa đầy 3 phút, đây còn là một bản nhạc đầy ma mị và u ám, có những khoảng cao trào khiến người nghe phải sởn cả tóc gáy.

When fields lie calm and wind stands still
(Run home, Run Home)
As the crows make night of the fading sun
(Hide Now, Hide Now)

When the Trees do bow, as if they weep
(Stay Down, Stay Down)
Though its light beckons forth, a Melody calls out
(Too late, Too late)

Khi ngọn gió ngừng thổi và cánh đồng tĩnh lặng
(Chạy ngay về nhà đi, chạy đi)
Khi lũ quạ cất cánh bay rợp cả trời
(Trốn ngay, nấp đi)

Khi cây cối quỳ lạy như thể chúng đang than khóc
(Nằm im đó, nằm im)
Dù ánh sáng có vẩy gọi phía trước, một giai điệu sẽ được ngân lên
(Quá muộn rồi, quá muộn)

Cuối cùng, thứ mà game thủ mong đợi nhất bên cạnh bộ kỹ năng mới của Fiddlesticks chính là những ảnh nền trang phục mà Fiddlesticks sở hữu sẽ trong ra sao khi được làm lại nhỉ? Yên tâm, Riot Games cũng cho ra mắt cùng lúc với bộ kỹ năng luôn nhé!

Fiddlesticks Mặc Định

Fiddlesticks Tướng Cướp

Fiddlesticks Cướp Biển

Fiddlesticks Bí Ngô

Fiddlesticks Hồn Ma

Fiddlesticks Cây Kẹo Đáng Sợ

Fiddlesticks Tiệc Bất Ngờ

Fiddlesticks Anh Quốc (Union Jack)

Fiddlesticks Tà Thần Tái Thế

Fiddlesticks Cận Vệ Thép

THÔNG TIN TỪ YOUTUBE

Facebook Comments
(Visited 21,101 times, 2 visits today)

Sửa bài viết