HLV Daeny bất ngờ quay trở lại mái nhà xưa DWG KIA sau khi bị T1 sa thải

HLV Daeny

Sau khi bị T1 sa thải, HLV Daeny đã ngay lập tức được DWG KIA chào đón quay trở lại, nhưng về trường hợp của Zefa thì lại không có bất kỳ một thông báo gì. Hãy EXPGG tìm hiểu về sự việc này nhé!

HLV Daeny quay trở lại DWG KIA

Mới đây, DWG KIA đã khiến cho cộng đồng game thủ LMHT phải ngỡ ngàng với động thái đầy bất ngờ khi thông báo rằng cựu HVL của đội tuyển này ở mùa giải 2020 là Daeny sẽ quay trở lại mái nhà xưa sau khi bị T1 sa thải cách đây không lâu, với vai trò là một Phân tích viên, hỗ trợ cho HLV trưởng kkOma.

HLV Daeny

Trước đây, Daeny đã cũng đồng sự của mình là Zefa cập bến T1 với vai trò Huấn luyện viên trưởng của đội tuyển này sau khi giúp DAMWON Gaming (tiền thân của DWG KIA) đăng quang ngôi vô địch LCK Mùa Hè 2020 và CKTG 2020.

Được biết, truyền thông Hàn Quốc đã tiết lộ rằng cả hai thương vụ Daeny – Zefa chuyển sang T1 và kkOma gia nhập DWG KIA đều là những bản hợp đồng sở hữu mức thù lao được nhiều người đánh giá cao kỷ lục dành cho các HLV.

HLV Daeny

Thế nhưng, sau khi đầu quân tại T1, Daeny – Zefa đều vướng phải khá nhiều rắc rối tại đây, từ việc không thể giúp đội tuyển này giành được thành tích tốt tại giải mùa xuân cho đến việc gây ra không ít những lùm xùm ở phía sau hậu trường.

Điều đáng nói ở đây đó là trong chiến tích vô địch CKTG của DWG, người đảm nhận vai trò HLV trưởng là Zefa thế nhưng sau khi chuyển sang T1, vị trí này lại được trao về cho Daeny. Và rồi sau những gì đã trải qua trong suốt thời gian qua, giới chuyên môn đã đưa ra nhận định chung rằng HLV Daeny hoàn toàn không có khả năng để đảm nhận vai trò này.

HLV Daeny

Nguyên nhân chính dẫn đến việc Daeny bị sa thải đó chính là thành tích của T1 ngày càng đi xuống, đồng thời còn xuất hiện những phát ngôn gây tranh cãi trên truyền thông. Ngoài ra, điểm đáng chú ý của động thái đến từ phía DWG KIA đó là Daeny quay trở lại DK mà không có sự đồng hành của Zefa – Cộng sự thân thiết của vị HLV này. Thế nên cho đến thời điểm hiện tại, vẫn chưa ai có thể biết rõ tương lai của Zefa sẽ về đâu.

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post
Akshan tiếp tục được buff khẩn cấp lần 2 trong phiên bản 11.15

Akshan tiếp tục được buff khẩn cấp lần 2 trong phiên bản 11.15

Next Post
Chi tiết bản cập nhật LMHT 11.16 – cải tiến Sona, khóa mõm Diana, Lee Sin và Fiora

Chi tiết bản cập nhật LMHT 11.16 – cải tiến Sona, khóa mõm Diana, Lee Sin và Fiora

Related Posts