LMHT: Tướng hỗ trợ cấu rỉa “một bước lên mây” trong phiên bản 11.10

LMHT: Tướng hỗ trợ cấu rỉa "một bước lên mây" trong phiên bản 11.10

Bản cập nhật 11.10 hiện tại đang rò rỉ trên một số trang mạng xã hội. Qua đó tiết lộ sẽ có sự thay đổi của 12 vị tướng trong thời gian tới.

 

Những tướng đi đường solo như Galio hay Darius sẽ bị giảm sức mạnh ở lần cập nhật phiên bản 11.10 này. Chiêu E của Darius giờ đây sẽ cộng thêm đến 6 giây hồi chiều, khả năng áp sát mục tiêu của gã đại tướng này sẽ bị yếu đi rất nhiều. Những sát thủ đang vô cùng hot như Talon hay Katarina cũng chịu chung số phận với Darius. Chúng bị giảm sát thương gây ra và tốc độ di chuyển cơ bản.

Ở vị trí Hỗ Trợ, những tướng đa dụng và bảo kê đồng đội tốt như Thresh hay Bard sẽ bị giảm sức mạnh trong bản cập nhật tới. Trong khi đó, tướng có thiên hướng cấu rỉa như Lux và Zyra sẽ được buff mạnh ở lượng sát thương từ kỹ năng.

Thresh tiếp tục trải qua chuỗi ngày địa ngục khi luôn bị giảm sức mạnh trong các bản cập nhật trước đó. Trong phiên bản 11.10, đây sẽ là lần thứ 4 tên Cai Ngục Xiềng Xích bị ăn gậy từ phía Riot. Ở lần cập nhật này, Thresh sẽ bị giảm sức mạnh ở lượng máu cơ bản từ 561 xuống còn 530. Thay đổi này sẽ khiến người chơi Thresh bị yếu đi tương đối trong giai đoạn đầu. Người chơi Thresh sẽ phải cân nhắc tránh giao tranh trong giai đoạn này.

Với Lux, lượng sát thương cơ bản và tỉ lệ SMPT cộng thêm của chiêu E đã được tăng lên tương đối đáng kể. Từ đây, khả năng cấu rỉa cũng như dồn dame của Công Chúa Ánh Sáng tốt hơn trước rất nhiều. Những vị tướng Hỗ trợ theo thiên hướng cấu ría khác như Zyra và Yuumi cũng được buff sức mạnh ở bản cập nhật lần này.

Với Zyra trong phiên bản 11.10, chiêu Q của cô được tăng khả năng làm chậm và giảm thời gian hồi chiêu, giúp cô thoải mái spam chiêu hơn. Yuumi cũng được tăng sức mạnh ở khả năng gây sát thương với chiêu Q. Thần mèo trở nên khó chịu trong những lần sử dụng Mũi Tên Thơ Thẩn để cấu máu kẻ địch.

Ngoài ra, những cái tên khác như Kennen, Kayle hay Irelia cũng đã được tăng sức mạnh trong phiên bản 11.10. Thay đổi dành cho 3 vị tướng này sẽ giúp cho meta ở Đường trên trở nên đa dạng hơn với những lựa chọn mới ở phiên bản 11.10 sắp tới. Hãy cùng chờ xem trong tương lai sẽ còn những thay đổi nào nữa từ phía Riot.

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post
Riot hé lộ thành viên đầu tiên của Siêu Phẩm 2021: Varus

Riot hé lộ thành viên đầu tiên của Siêu Phẩm 2021: Varus

Related Posts