Chính thức: Huni rời TSM và giải thích lý do “Cơ thể tôi nói với tôi rằng, mày nên thực sự dừng lại đi”

Huni rời TSM

Mới đây, thông tin Huni rời TSM đã được xác nhận và tuyển thủ này cũng đã đưa ra lý do.

Trang Twitter của đội tuyển TSM đã đưa ra thông báo xác nhận thông tin Huni rời TSM.

Huni rời TSM

Huni, Đường trên lão làng của Team SoloMid, đã nói về thể trạng sức khỏe của bản thân trong tập mới nhất của series TSM Legends – loạt phim tài liệu do tổ chức này tự sản xuất.

Trong tập phim, Huni đã nói rằng anh đã phải vật lộn với chấn thương cổ tay từ năm 2016. Nhưng những chuyển biến mới đây đã buộc tuyển thủ mang hai quốc tịch Hoa Kỳ và Hàn Quốc phải đưa ra quyết định  tạm lui về hậu trường.

“Về cơ bản, nó lúc nào cũng đau nhức. Vấn đề ở đây là thời gian cơn đau xuất hiện đã từ năm 2016 và nó không ngừng cho đến tận bây giờ. Dạo gần đây, tôi hoạt động nhiều hơn khiến cổ tay khá đau nhức. Quyết định không thi đấu và tạm dừng là do cơ thể nói với tôi rằng: “Mày thực sự nên dừng lại đi” – Huni chia sẻ.

Ưu tiên sức khỏe và tạm rời xa sàn đấu chuyên nghiệp chưa hẹn ngày tái ngộ của Huni buộc TSM phải đôn lên S0ul – tuyển thủ của đội trẻ lấp tạm vào khoảng trống. Ngoài S0ul, TSM cũng đã hoán đổi Đường dưới gồm việc đưa Instinct thay Tactical và chiêu mộ Hỗ trợ Chime từ Golden Guardians.

Huni rời TSM

Huni rời TSM nhưng vẫn xác nhận anh ấy luôn sẵn sàng giúp đỡ S0ul bằng cách truyền lại những hiểu biết về các kèo đấu Đường trên và cả kiến thức chung trong game. Huni nhấn mạnh việc mình hiểu rõ về meta sẽ giúp ích cho người đàn em trong lần đầu thi đấu chuyên nghiệp.

“Tôi thực sự rất tươi mới. Tôi là kiểu người tươi mới nhất trong đội. Tôi là người mới ngừng chơi thôi. Tôi từng thi đấu tại LCS và vẫn đang là một game thủ chuyên nghiệp” – Huni tự tin chia sẻ.

TSM đang trong chuỗi ba trận toàn thua và đang đứng áp chót trên BXH LCS Mùa Hè 2022 với hệ số 2-5. Với việc Huni rời TSM, cả hai tân binh S0ul và Instinct sẽ có màn ra mắt vào cuối tuần này với nhiệm vụ cải thiện thứ hạng cho đội tuyển của mình và xa hơn là cơ hội giành vé dự vòng Play-off cho TSM. Ở LCS Mùa Xuân 2022, TSM đã không thể vượt qua vòng Bảng, đó là lần đầu tiên đội tuyển phải nhận thành tích tệ hại này kể từ khi được thành lập.

Hãy luôn theo dõi chúng tôi để biết thêm nhiều hơn về tin tức LMHT cũng như các tựa game PC khác nhé!

Xin cảm ơn./.

XEM THÊM: BXH LPL Mùa Hè 2022

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post
GAM

VCS Mùa Hè 2022: Kiaya xin lỗi fan về sự khởi đầu chật vật của GAM tại VCS Mùa Hè 2022

Next Post
WBG

LPL Mùa Hè 2022: TheShy lập siêu phẩm solokill khó tin, WBG chính thức “bóc tem” được V5 ở mùa giải năm nay

Related Posts