Hướng dẫn tải game Diablo Immortal hoàn toàn miễn phí

Sau rất nhiều thời gian chờ đợi, delay vì những nguyên do khác nhau, thì cuối cùng ngày được trải nghiệm tựa game siêu phẩm Diablo Immortal cũng đã đến với chúng ta. Trò chơi dự kiến sẽ phát hành chính thức toàn cầu vào ngày 2/6.

Diablo Immortal là một tựa game hoàn toàn mới, hành động nhập vai lấy bối cảnh giữa các sự kiện của Diablo® II: Lord of Destruction® và Diablo III®. Khám phá thế giới đêm tối của Sanctuary, nơi các thiên thần và ác quỷ có những cuộc chiến bất tận để giành quyền thống trị cõi phàm trần.

Vậy thì, làm sao để có thể tải và chơi ngay tựa game này một cách miễn phí?

Mới đây, Blizzard đã cho phép game thủ tải trước trò chơi này và mọi thứ sẽ miễn phí 100%. Chúng ta chỉ việc tải và chờ đến ngày 2/6 là có thể đăng nhập và chơi game thoải mái. Theo thông tin, cụm máy chủ khu vực Đông Nam Á (bao gồm Việt Nam) sẽ mở muộn hơn các khu vực khác (cụ thể là ngày 23/6). Vì vậy, nếu muốn chơi được game sớm, chúng ta chỉ có thể chơi trên các cụm máy chủ khác như Asian hoặc America trước khi máy chủ Đông Nam Á được mở.

Bước 1: Để tải trước Diablo Immortal, chúng ta hãy truy cập vào Trang chủ của Diablo Immortal, sau đó hãy chọn Pre-Load Now.

Bước 2: Lúc này, nếu bạn đã cài đặt Battle.net rồi thì website sẽ tự động liên kết với app của bạn. Còn nếu chưa cài đặt Battle.net thì click vào biểu tưởng Download ở phía trên màn hình để tải xuống.

Bước 3: Sau khi đã hoàn tất quá trình đăng ký và tải Battle.net, hãy mở ứng dụng và tìm kiếm tựa game Diablo Immortal.

Bước 4: Chọn Pre-register Now.

Bước 5: Sau đó chọn Pre-Load Now.

Tới đây, hệ thống sẽ tự động cài đặt Diablo Immortal trên máy tính của bạn. Công việc cần làm là chờ đợi cho game tải xong và bắt đầu cuộc hành trình của mình.

Video hướng dẫn chi tiết: (Nguồn: Thư Viện Game)

Hãy luôn theo dõi chúng tôi để biết thêm nhiều hơn về tin tức về Liên Minh Huyền Thoại cũng như các game PC khác nhé!

Xin cảm ơn!

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post

Thua RNG trong trận Chung kết MSI 2022, HLV Polt của T1 đổ thừa cho việc chọn bên

Next Post

One Piece Film Red Hé Lộ Thêm Thông Tin !

Related Posts