Người đi đường giữa kỳ cựu Jensen sẽ trở lại mái nhà xưa C9

Cựu người đi đường giữa của Cloud9, Jensen sẽ trở lại đội tuyển trước thềm LCS Mùa Hè 2022 sau thời gian vắng bóng, theo thông tin từ Alejandro Gomis của Blix.gg.

Jensen, một cựu binh 7 năm của LCS. Jensen đã không được thi đấu khi không có một đội tuyển nào để mắt tới trong mùa giải mùa xuân 2022 vừa qua, trước đó Team Liquid đã quyết định giải phóng hợp đồng với tuyển thủ này. Jensen đã trải qua 3 mùa giải trước đó với tư cách là người đi đường giữa cho Team Liquid trước khi được thay thế bởi Bjergsen. Trong thời gian thi đấu cho Liquid, Jensen đã cùng đội tuyển của mình 3 lần liên tiếp góp mặt tại giải Chung kết thế giới. Trong suốt sự nghiệp của mình, Jensen chưa bao giờ bỏ lỡ CKTG.

Jensen trước đó đã thi đấu cho C9 trong mùa giải 2018. Năm đó, anh đã giúp C9 lọt vào đến bán kết tại CKTG, đồng thời đưa đội tuyển này trở thành đội Bắc Mỹ đầu tiên lọt vào top 4 mạnh nhất tại giải đấu.

Tin tức về sự trở lại của Jensen được đưa ra sau khi người đi đường giữa hiện tại của C9, Fudge, đã hoán đổi vị trí của mình, trở lại vị trí cũ ở đường trên. Nếu bước đi đó được thực hiện, một chỗ trống ở đường giữa sẽ mở ra, cho phép Jensen trở lại trong khi người đi đường trên của Giải mùa xuân 2022, Summit, sẽ bị bỏ lại mà không có một vị trí nào trong đội hình xuất phát.

C9 đã phải dừng bước tại LCS Mùa Xuân 2022 ở vòng 2 Playoffs, đứng thứ 4 chung cuộc. Và họ sẽ trở lại đấu trường LCS khi mùa giải mùa Hè bắt đầu vào ngày 18 tháng 6 sắp tới.

Hãy luôn theo dõi chúng tôi để biết thêm nhiều hơn tin tức về Liên Minh Huyền Thoại nhé!

Xin cảm ơn!

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post

BẢN CẬP NHẬT 3.2 LMHT tốc chiến

Next Post

Điểm mặt những Mid laner “tay to” nhất tại MSI 2022

Related Posts