LMHT: Jhin pháp sư – Lối chơi của người não to

LMHT: Jhin pháp sư – Lối chơi của người não to

Jhin là một trong những xạ thủ đặc dị và nổi tiếng nhất của tựa game LMHT. Ngoài một cốt truyện bí ẩn, tạo hình ngầu lòi, lối chơi của Jhin cũng có phần “chậm” hơn các xạ thủ khác vì hắn chỉ có thể bắn 4 viên đạn. Thế nhưng, bạn đã bao giờ nghe qua AP Jhin chưa?

 

Jhin là một tên tội phạm tâm thần tin rằng sát nhân là một nghệ thuật. Từng là tù nhân của Ionia, nhưng đã được trả tự do bởi những kẻ đen tối trong hội đồng cai trị Ionia, kẻ giết người hàng loạt này giờ là sát thủ cho chúng. Dùng khẩu súng như một cây cọ vẽ, Jhin tạo nên những tác phẩm nghệ thuật tàn nhẫn, khủng bố nạn nhân và những người không may chứng kiến.

Những điều cần lưu ý

Có thể bạn không để ý, kỹ năng E – Cạm Bẫy Nghệ Thuật gây sát thương theo lượng sức mạnh phép thuật. Chiêu thức này giúp Jhin đặt một bẫy hoa sen kích hoạt khi bị giẫm lên. Nó làm chậm kẻ địch xung quanh trước khi gây sát thương trong một vụ nổ của những cánh hoa. Khi Jhin hạ gục một tướng địch, một Bẫy Hoa Sen sẽ nở rộ quanh thi thể chúng. Đặc biệt, những cái bẫy có thể đặt chồng lên nhau trên cùng một vị trí, không như Nấm của Teemo hay Hộp Hề Ma Quái của Shaco.

Vậy thì tại sao AP Jhin lại là lối chơi dành cho người não to? Bạn phải có tính kiên nhẫn và khéo léo sắp xếp 6-7 Bẫy trên cùng một vị trí mà kẻ địch có thể đi qua. Tuy nhiên, mỗi cái bẫy cần đến 2 giây mới phát nổ, người chơi có thể dễ dàng dịch chuyển khỏi khu vực bẫy. Để tránh trường hợp trên, game thủ phải khéo léo canh chuẩn W – Nét Vẽ Chết Chóc để trói chân kẻ địch lại.

Xem thêm: LMHT: Hé lộ 6 trang phục Siêu Phẩm sắp ra mắt – dự đoán cốt truyện

Trong trường hợp W của bạn đang trong thời gian hồi. Xin chúc mừng bạn đã tốn 5 phút cuộc đời chỉ để đặt bẫy và không thu lại được gì. Hoặc bạn cũng có thể cầu xin chúa cho kẻ địch vẫn đứng im trong bẫy.

Vậy xây dựng lối chơi Jhin AP như thế nào?

Thiên Thạch Bí Ẩn, Thăng Tiến Sức Mạnh và Thiêu Rụi là những điểm ngọc chính bạn cần phải lấy để tăng sát thương, giảm thời gian hồi chiêu E. Ở nhánh phụ, một điểm dành cho Phát Bắn Đơn Giản sẽ giúp bạn gây sát thương khi kẻ địch bị trói chân trong bẫy.

Về trang bị, chúng ta đang nhắm đến lối chơi one-shot, vì vậy Mắt Bão Luden sẽ là lựa chọn tối ưu. Sau đó, bạn nên căn nhắc lên Mũ Phù Thủy Rabadon, Kính Nhắm Ma Pháp và cũng không quên một đôi Giày Pháp Sư.

 

Jhin pháp sư là một lối chơi khá chậm rãi. Do đó, bạn cần có tính kiên trì để thiết lập bẫy, chờ bẫy hồi chiêu và chờ đợi kẻ địch vào tầm ngắm. Tuy nhiên cũng nên nhớ, đây là một hướng chơi mới với mục đích vui là chính. Nếu bạn có ý định đem vào đấu rank thì nên cân nhắc kỹ quyết định này.

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post
LMHT: Ryze được Riot cân nhắc chỉnh sửa thêm lần nữa

LMHT: Ryze được Riot cân nhắc chỉnh sửa thêm lần nữa

Related Posts