Jhin Sơn Hải Cuồng Thần lại gây tranh cãi hit-box kỹ năng

Jhin Sơn Hải Cuồng Thân lại gây tranh cãi hit-box kỹ năng

Jhin trong bộ trang phục Sơn Hải Cuồng Thần một lần nữa làm đối thủ phải hoang mang với hiển thị tầm chiêu thức của bộ kỹ năng.

Sơn Hải Họa Đồ là một dòng trang phục Nguyên Đán vô cùng đẹp và được rất nhiều người ưa chuộng. Jhin may mắn là gương mặt sở hữu “chiếc áo” mới này, tuy nhiên, “chiếc áo” này lại cho hắn khả năng “che mắt thành” vô cùng ức chế.

Something isn’t right… I can feel it. Shan hai scrolls Jhin ult hit box indicator. from leagueoflegends

Jhin là một trong những vị tướng xạ thủ đặc biệt nhất LMHT, với lượng tốc độ đánh bị hạn chế và lượng đạn ở mức 4 viên, mỗi phát đạn của hắn ta đều không thể coi thường về mặt uy lực.

Chính vì thế, Riot Games buộc phải thiết kế hit-box bộ chiêu thức của Jhin phải cực bắt mắt và dễ nhận biết, đặc biệt là ở kỹ năng W – Nét Vẽ Chết ChócR – Sân Khấu Tử Thần.

Jhin Sơn Hải Cuồng Thân lại gây tranh cãi hit-box kỹ năng

Tuy nhiên, một số trang phục như Sơn Hải Cuồng Thần của Jhin lại khiến cho người khác cảm thấy đây là một trang phục “pay to win” khi ăn bớt một phần hiển thị của chiêu cuối.

Như trong đoạn video, Lux đã chạy thoát ra khỏi phạm vi tác dụng của R – Sân Khẩu Tử Thần, tuy nhiên, vì một lí do gì đó cô nàng khiên cô nàng quay về gần phần hit-box của chiêu cuối đó (vẫn đứng ngoài vùng tác động).

Viên đạn kết liễu Tiểu Thư Ánh Sáng bằng một cách nào đó, được bắn sát rìa kỹ năng nhưng lại bay chệch ra khỏi quỹ đạo một cách rõ rệt vào phút cuối khiến ai cũng bất ngờ.

Jhin Sơn Hải Cuồng Thân lại gây tranh cãi hit-box kỹ năng

Riot Games từng tiết lộ rằng:

  • LMHT là một game 2D và có độ cao thấp khác nhau giữa các khu vực địa hình, đôi lúc sẽ khiến người chơi có cảm giác kỹ năng dễ trúng hoặc dễ trượt hơn bao giờ hết.
  • Hit-box chiêu cuối của Jhin rộng hơn hiển thị một chút.

Việc hit-box viên đạn chiêu cuối của Jhin to hơn rìa hiển thị là điều dễ hiểu. Tuy nhiên, viên đạn bay chệch ra khỏi đường hiển thị phạm vi lại là một câu chuyện khác khó có lời giải thích thỏa đáng.

Trước đây, khi Jhin Sơn Hải Cuồng Thần vừa được ra mắt trên các máy chủ chính thức, đường hiển thị kỹ năng W – Nét Vẽ Chết Chóc khi sử dụng trang phục này biến mất hoàn toàn khiến cho trang phục này tạm thời bị khóa lại trong một thời gian ngắn.

Jhin Sơn Hải Cuồng Thân lại gây tranh cãi hit-box kỹ năng

Hiện tại, Riot Games vẫn chưa “lên tiếng” phản hồi về vấn đề được đăng tải trong đoạn clip trên. Hi vọng Riot Games sẽ sớm có một lời giải thích có thể chấp nhận được dành cho Jhin với bộ trang phục Sơn Hải Cuồng Thần lần này.

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post
LMHT: Sofm đạt 100% tỷ lệ thắng với Nocturne

LMHT: Sofm đạt 100% tỷ lệ thắng với Nocturne

Next Post
LMHT: Hé lộ thông tin về 2 tướng tiếp theo sẽ ra mắt

LMHT: Hé lộ thông tin về 2 tướng tiếp theo sẽ ra mắt

Related Posts