Keria sẽ không đi đâu cả: Hỗ trợ của T1 gia hạn hợp đồng thêm một năm

T1 đã gia hạn hợp đồng với tuyển thủ hỗ trợ Ryu “Keria” Min-seok thêm một năm, tin tức được đội tuyển này thông báo trên mạng xã hội Twitter mới đây.

Tuyển thủ 19 tuổi được nhiều người coi là một trong những người chơi hỗ trợ xuất sắc nhất ở Hàn Quốc – và thậm chí có thể là trên thế giới trong thời điểm hiện tại.

Keria là một phần quan trọng trong chiến tích phá kỷ lục của T1 trong suốt giải LCK Mùa Xuân 2022, nơi đội tuyển này trở thành đội đầu tiên trong lịch sử của giải đấu bất bại suốt cả mùa giải. Cùng với xạ thủ Lee “Gumayusi” Min-hyeong, bộ đôi này đã phá thêm kỷ lục của giải đấu về số mạng hạ gục cũng như hỗ trợ nhiều nhất trong mùa giải tại vòng bảng. Keria cũng được vinh danh là MVP của mùa giải mùa xuân 2022 mặc dù nằm trong đội với người đi đường giữa huyền thoại Lee “Faker” Sang-hyeok.

Trong mắt của nhiều người hâm mộ và các nhà phân tích, đội hình hiện tại của T1 là để giành được những danh hiệu lớn. Trong khi đội đã ăn mừng những thành công ở giải đấu quốc nội thì giờ đây, họ sẽ hướng đến giải đấu Mid-Season Invitational sắp tới, sẽ được khởi tranh vào ngày 10 tháng 5 và sẽ được chơi trước khán giả nhà ở Busan, Hàn Quốc.

Với việc Keria gia hạn thêm một năm, hợp đồng của cầu thủ này sẽ hết hạn vào cuối năm 2023. Trong số những tuyển thủ đang trong đội hình chính của T1, Faker và Choi “Zeus” Woo-je là những người duy nhất còn lại sẽ hết hợp đồng vào cuối năm 2022, theo Leaguepedia .

Hãy luôn theo dõi chúng tôi để biết thêm nhiều hơn tin tức về Liên Minh Huyền Thoại nhé!

Xin cảm ơn!

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post

Uzi – Màn comback đầy gian truân của một huyền thoại

Next Post

Lucian tốc chiến: cách lên đồ và bảng ngọc tối ưu

Related Posts