Kết quả LPL Mùa Hè 2022: Shyvana quá khủng khiếp trong tay shanji, OMG đánh bại EDG với tỷ số 2-1

Kết quả LPL Mùa Hè 2022

Cập nhật kết quả LPL Mùa Hè 2022 với trận đấu giữa OMG vs EDG. EDG đã thất bại sau 3 ván đấu đều cùng một kịch bản đó là vị tướng Shyvana.

Với kết quả LPL Mùa Hè 2022 hiện tại của EDG, họ đang tỏ ra vô cùng quyết tâm cho mục tiêu ở Mùa Hè này. Tuy nhiên phải đối đầu với một OMG đang rất kháo khao điểm số là một điều không dễ dàng.

Trải qua 3 ván đấu, EDG vẫn chưa cho thấy lối đánh ăn khớp của mình. Họ đã để cho Đường trên đối thủ được sử dụng Shyvana cả 2 ván đấu và đó cũng chính là tác nhân chính dẫn đến trận thua này của EDG.

Kết quả LPL Mùa Hè 2022

Jiejie cùng đồng đội đã có một trận đấu không thực sự tốt, EDG sẽ cần phải có sự chuẩn bị kỹ càng hơn nữa trong các trận đấu tới vì họ sẽ đối đầu với những ông lớn khác như TES hay RNG.

Kết quả LPL Mùa Hè 2022 của OMG ở thời điểm hiện tại so với mùa giải trước có phần xuống phong độ, tuy nhiên Aki cùng các đồng đội đã có được bộ mặt tích cực ở các trận đấu gần đây.

Diễn biến trận đấu: OMG 2-1 EDG

Ván 1:

EDG đã thực sự không tệ trong giai đoạn đầu của ván đấu, cho tới khi Shyvana của shanji có được trang bị Giáp Máu cùng Khiên băng, những gì xảy ra sau đó thực sự là thảm họa. Một Shyvana vùng vẫy trong giao tranh 1vs3,4 mà chẳng hề hấn gì, EDG không có cơ hội nào để có thể thắng được giao tranh. Với nguồn sức mạnh vượt trội hơn đối thủ lúc bấy giờ, shanji cầm đầu bang hội của mình tràn vào phá hủy Nhà chính đối phương trong chưa đầy 34 phút đồng hồ.

Sau pha bị bóp từ đồng đội khiến phải nằm xuống, Viper chắc chắn sẽ phải suy nghĩ lại về việc leo rank cùng Jiejie trong tương lai.

Kết quả LPL Mùa Hè 2022

Ván 2:

Một ván đấu thật điên rồ và mang đậm tính giải trí cao đến từ cả 2 bên. Những tình huống highlight thì ít mà hài lại càng nhiều. Cả EDG và OMG vòng vo Tam quốc mãi tới phút 34 mới đưa ra được quyết định của mình. EDG có được bùa lợi Baron và Viper cùng các đồng đội đã thực sự hết đùa, giao tranh thành công ở khu vực Đường giữa và giành lấy chiến thắng tại ván đấu thứ 2.
Aki đã thực sự cố gắng, tuy nhiên những người đồng đội của anh lại không nghĩ như vậy, đặc biệt là trường hợp của Able. OMG sẽ phải bước tới ván 3 quyết định với EDG để xác định thắng bại tại trận đấu này.

Kết quả LPL Mùa Hè 2022

 

Ván 3:

Ván đấu được vắn tắt bằng 3 chữ Mèo Cưỡi Rồng.
Không ai tắm 2 lần trên 1 dòng sông, và thật buồn, EDG đã làm điều đó trong ngày hôm nay.
Rõ ràng là họ đã thả Hổ về rừng, và Shyvana một lần nữa lại làm nên công nên chuyện, vùng vẫy trong giao tranh mà không một ai có thể ngăn cản, chưa kể ở ván đấu này shanji còn được sự hậu thuẫn thêm từ Yuumi thiết lập nên một thế lực mới khó lòng ngăn cản. Và cái kết, những cảm xúc chua cay mặn chát là những gì EDG đã phải nếm trải. OMG đã quang minh chính đại giành lấy thắng lợi chung cuộc trong loạt BO3 này.

Kết quả LPL Mùa Hè 2022

Hãy theo dõi các trận đấu và cập nhật kết quả LPL Mùa Hè 2022 hàng ngày trên các kênh thông tin chính thức của LPL Facebook và YouTube.

Hãy luôn theo dõi chúng tôi để biết thêm nhiều hơn về tin tức LMHT nhé!

Xin cảm ơn!

XEM THÊM: BXH LPL Mùa Hè 2022

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post

Cẩm nang ĐTCL: Streamer Việt Nam nổi tiếng nhờ chuỗi thua 47 liên tiếp

Next Post

Shuumatsu no Walkure đã quay trở lại với phần 2

Related Posts