Kết quả LPL Mùa Hè 2022: WBG để thua bạc nhược trước AL dù đã dẫn đến 7k tiền

Kết quả LPL Mùa Hè 2022

Cập nhật kết quả LPL Mùa Hè 2022 ngày 5/7. Sau thất bại chưa thực sự tâm phục khẩu phục trước TES, WBG đã phải đón nhận thêm một thất bại nữa trước các thành viên AL.

Trước trận đấu, trên BXH hiện tại Weibo Gaming chỉ hơn Alnyone’s Legend một trận thắng. Và cả 2 đều rất quyết tâm cho trận đấu hôm nay để vươn lên trên BXH LPL Mùa Hè 2022.

Trải qua 3 ván đấu, mặc dù đã có những màn thể hiện tích cực nhưng WBG đã bị AL lội ngược dòng thành công.

Kết quả LPL Mùa Hè 2022

Xiaohao cùng các động đội đã có ván 3 xuất sắc và đem về thắng lợi chung cuộc, dù WBG đã vươn lên dẫn 7k tiền.

Kết quả LPL Mùa Hè 2022

Thất bại này khiến cho WBG bị chính AL vượt mặt trên BXH hiện tại. Nhìn vào BXH, con đường để WBG lọt vào top 4 đội mạnh nhất đang thực sự gian nan.

Diễn biến trận đấu: AL 2-1 WBG

Ván 1:

“Sir” ON không thể bị hạ gục và những gì xảy ra sau đó thực sự là thảm họa dành cho AL.
Lối đánh của Weibo Gaming ở ván 1 này tựa như những Vũ công Samba vậy, nhấp nhả nhẹ nhàng và đầy sự quyến rũ khiến AL thực sự phải U mê trong tăm tối và hoàn toàn lạc lối. Khi lượng tài chính và các trang thiết bị bước qua thời kỳ quá độ thì cũng là lúc khải hoàn ca được cất lên ở phút thứ 30 ngay tại lãnh thổ của AL.

Kết quả LPL Mùa Hè 2022

Ván 2:

Những mỹ từ còn chưa dứt thì WBG đã đưa chúng ta đến với những cảm xúc thật khó tả.
Công tắc đã được chuyển sang nút OFF, và chúng ta đã biết được những gì diễn ra sau đó. Các thành viên WBG đã sớm gửi gắm những lợi thế cho đối thủ. Và AL cũng chỉ chờ có thế thôi để có thể tung hoành ngang dọc trong suốt ván đấu này. WBG đã không cho thấy sự quyết tâm để tạo nên điều diệu kỳ, và họ đã sớm chịu trận trước AL mà nhìn đối thủ lấy đi chiến thắng trong chưa đầy 33 phút đồng hồ.

Kết quả LPL Mùa Hè 2022

Ván 3:

Weibo Gaming đã có một bầu trời thật lớn, nhưng đó là bầu trời của sự vụn vỡ.
Các thành viên AL thực sự là những chàng trai chăm chỉ và chịu khó. Đã có những thời điểm WBG hơn tiền rất nhiều so với AL, nhưng họ đã biết chịu khó và chờ đợi thời cơ phản công hợp lý. Điển hình là pha cướp Baron thành công của Xiaohao trước sự ngỡ ngàng và ngơ ngác của SofM cùng đồng đội. Weibo dù đã hơn đối thủ tới 7k lượng bạc, tuy nhiên lối đánh của họ lại như môn toán rời rạc vậy, thật khó để thấu hiểu. Những cố gắng của WBG lúc bấy giờ chỉ lợi bất cập hại khi các chủ lực của AL đã thực sự quá độ về mặt sức mạnh. WBG tỏ ra yếu mềm và chất chứa cả bầu trời vụn vỡ khi phải chứng kiến các thành viên AL tràn vào phá hủy đi Nhà chính mà chẳng biết làm gì hơn.

Kết quả LPL Mùa Hè 2022

Hãy theo dõi các trận đấu và cập nhật kết quả LPL Mùa Hè 2022 hàng ngày trên các kênh thông tin chính thức của LPL Facebook và YouTube.

Hãy luôn theo dõi chúng tôi để biết thêm nhiều hơn về tin tức về Liên Minh Huyền Thoại cũng như các tựa game PC khác nhé!

Xin cảm ơn./.

XEM THÊM: BXH LPL Mùa Hè 2022

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post

Cẩm nang ĐTCL: Bán máu lấy tiền với lõi Khế ước của quỷ

Next Post

Dự án mới của Sword Art Online có thông tin mới nhất

Related Posts