kKoma sẽ vẫn là huấn luyện viên trưởng cho Á vận hội 2022 của đội tuyển LMHT Hàn Quốc: KeSPA nên xem xét lại cách dùng người của mình

KeSPA đã thông báo rằng Kim “kkOma” Jeong-gyun sẽ tiếp tục dẫn dắt đội tuyển LMHT Hàn Quốc ở Đại hội Thể thao Châu Á 2022 được tổ chức tại Hàng Châu, Trung Quốc.

Vào ngày 22 tháng 4, kKoma thông báo rằng sẽ từ chức vị trí HLV trưởng của đội tuyển LMHT Hàn Quốc, nếu điều này thực sự xảy ra sẽ để lại một khoảng trống vô cùng lớn cho đội hình toàn siêu sao của Hàn Quốc ở kỳ Asiad này. Nhưng KeSPA đã nhanh chóng thảo luận về một số điều khoản để đảm bảo rằng kKoma vẫn sẽ ở lại với đội trong vai trò HLV trưởng.

Một trong những lý do lớn nhất khiến kKoma dự định ra đi là do có nhiều lời chỉ trích về quy trình tuyển chọn của đội và lịch trình mà họ đưa ra cho các tuyển thủ. Điều này bao gồm một trận đấu triển lãm (cuối cùng đã bị hủy bỏ) – điều đó sẽ vô tình khiến cho tất cả những tuyển thủ cảm thấy mệt mỏi và ảnh hưởng đến thể trạng tại các trận đấu chính thức.

KeSPA nói rằng những lịch trình khó khăn với trận đấu triển lãm và các chương trình đi kèm đều đã được quyết định trước khi huấn luyện viên trưởng được chỉ định. Sau đó đã đưa ra lời xin lỗi vì sự bất tiện mà họ đã gây ra trong quá trình này, và vạch ra quy trình mới để lựa chọn các cầu thủ cho đội tuyển quốc gia.

Danh sách rút gọn tạm thời của đội tuyển LMHT Hàn Quốc

6 tuyển thủ tham dự Đại hội Thể thao châu Á sẽ được lựa chọn bởi huấn luyện viên trưởng và ban huấn luyện vào đầu tháng tới, sẽ dựa trên màn trình diễn của các tuyển thủ trong bốn năm qua, trình độ thi đấu của họ đến năm 2022 và phong độ trong các buổi traning.

Rõ ràng việc không thống nhất trong cách làm việc của KeSPA đã gây ra những hậu quả nhất định, điều này một phần nào đã ảnh hưởng đến tâm lý của các tuyển thủ và gây ra những suy nghĩ về cách dùng người hiện tại của KeSPA.

Đại hội thể thao châu Á 2022 sẽ được diễn ra vào cuối năm nay từ ngày 10 đến 25 tháng 9.

Hãy luôn theo dõi chúng tôi để biết thêm nhiều hơn tin tức về Liên Minh Huyền Thoại nhé!

Xin cảm ơn!

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post

Chi tiết cập nhật bản 12.8 đấu trường chân lý

Next Post

Kayle tốc chiến: cách lên đồ và bảng ngọc tối ưu

Related Posts