KkOma được cho là đã từ chức HLV trưởng đội LMHT Hàn Quốc tại Asiad 2022

KkOma, huấn luyện viên trưởng bộ môn Liên Minh Huyền Thoại của Đội tuyển Hàn Quốc tại Đại hội thể thao châu Á 2022 sắp tới tại Hàng Châu, đã thông báo rằng ông muốn từ chức, theo Inven Global .

Gần đây, vấn đề lựa chọn các thành viên chính thức ở bộ môn Liên Minh Huyền Thoại của Hàn Quốc đang được bàn tán sôi nổi và được dư luận chú ý khá nhiều. Lý do thì chắc hẳn chúng ta đều đã biết rồi, một phần là mong chờ Faker sẽ cùng đội tuyển mang vinh quang về cho đất nước Hàn Quốc, một phần là vì các thành viên chính thức vẫn chưa được chốt. Một vài ý kiến trái chiều cho rằng những tuyển thủ chưa đáp ứng đủ những tiêu chí đã được đưa ra trước đó thì không nên có mặt trong đội hình chính thức. Ý kiến khác lại muốn “Nguyên Team T20 đi vào hết”, họ rất mong được thấy cả 5 thành viên của T1 sẽ đều được thi đấu cùng nhau sau khi trải qua Mùa giải Mùa xuân với thành tích Vô tiền khoáng hậu.

Đội hình sơ tuyển của đội tuyển LMHT Hàn Quốc tham dự Asiad 2022

Nhưng mới đây, KeSPA (Hiệp hội Thể thao điện tử Hàn Quốc) hôm nay cho biết KkOma đã đưa ra ý định từ chức, lý do được đồn đoán là có những sự bất đồng trong việc lựa chọn các tuyển thủ chính thức của đội LMHT Hàn Quốc. Tuy nhiên, vẫn chưa có xác nhận cụ thể rằng huấn luyện viên này sẽ bỏ lỡ Á vận hội, và KeSPA dự định sẽ thảo luận thêm với ông ấy vào cuối tuần.

Nếu thật sự điều này xảy ra, Faker nói riêng và toàn thể các thành viên của đội tuyển LMHT Hàn Quốc nói chung đều sẽ rất buồn. Bởi ai ai cũng đều biết rõ năng lực và trình độ của HLV kì cựu này. Thiếu vắng KkOma như mất đi một nguồn sức mạnh của đội tuyển LMHT Hàn Quốc trên con đường đem về vinh quang cho đất nước.

Hãy luôn theo dõi chúng tôi để biết thêm nhiều hơn tin tức về Liên Minh Huyền Thoại nhé!

Xin cảm ơn!

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post

Set tốc chiến: cách lên đồ và bảng ngọc tối ưu

Next Post
Skin EDG

Skin EDG vô địch CKTG bất ngờ được hé lộ: Điểm 11 Cho Chất Lượng

Related Posts