Kog’Maw sẽ được nâng cấp hình ảnh trong thời gian tới

Kog'Maw sẽ được nâng cấp hình ảnh trong thời gian tới

mới đây, riot games đã đưa ra lên tiếng quyết định cập nhật hiệu ứng hình ảnh dành cho vị tướng kog’maw trong vài phiên bản sắp tới.kog’maw là một trong những vị tướng hư không đầu tiên mà riot games đã cho ra mắt trong tựa game lmht. sau bao năm, cuối cùng cũng đã đến lượt miệng của vực thẳm được nâng cấp hình ảnh rồi!

mới đây, oliver “beardilocks” mcdonald – trưởng đội phụ trách hiệu ứng hình ảnh của riot games – đã tiết lộ thông tin về đợt nâng cấp hình ảnh kế tiếp thuộc về “chú cún” của hư không, kog’maw.

theo những gì beardilocks chia sẻ, đợt cập nhật này nhằm cải thiện độ rõ ràng đường bay đạn đạo trong bộ kỹ năng của kog’maw, đồng thời giúp người chơi dễ nhận ra hơn khi “chú cún” này ở trạng thái nội tại hay kích hoạt w – cao xạ ma pháp.kog'maw sẽ được nâng cấp hình ảnh trong thời gian tớiChi tiết đợt nâng cấp hình ảnh dành cho Miệng Của Vực Thẩm đợt này bao gồm:

  • Nâng cấp mô hình của Kog’Maw.
  • nâng cấp biểu tượng phá giáp/kháng phép.
  • làm rõ đường đạn của kỹ năng q – phun axite – dung dịch hư không.
  • Nâng cấp trạng thái Nội tại – Bất Ngờ Từ Icathia.
  • Nâng cập trạng thái khi kích hoạt kỹ năng W – Cao Xạ Ma Pháp.
  • làm
    rõ ràng hit-box của chiêu cuối r – pháo sinh học.

những thay đổi này sẽ sớm được xuất hiện trên máy chủ pbe để “dò xét” xem có xuất hiện lỗi bất cập nào hay không, sau đó mới được cập nhật đến các máy chủ chính thức.kog'maw sẽ được nâng cấp hình ảnh trong thời gian tớibên cạnh đó, kog’maw là một trong số ít các vị tướng sở hữu rất nhiều các trang phục “thế hệ cũ” (kog’maw sâu róm, kog’maw sa mạc, …). những trang phục này thường không có quá nhiều thay đỗi về mặt hình ảnh và hiệu ứng.do đó, đội ngũ phát triển quyết định sẽ “nâng cấp” hiệu ứng của kỹ năng w – cao xạ ma pháp, để giúp
game thủ cảm thấy bản thân “lực” hơn khi kích hoạt chiêu thức này.

riêng trang phục kog’maw múa lân là một trong số các trang phục “cũ” đặc biệt, riot games sẽ
chỉnh sửa thêm hiệu ứng của kỹ năng e – dung dịch hư không để phù hợp với chủ đề trang phục hơn.

với những
chỉnh sửa này, giờ đây, người chơi sẽ đỡ phải “ức chế” hơn trước đây khi né kỹ năng r – pháo sinh học nhờ vào những hiệu ứng mới cũng như chiêu thức này hiện rõ hit-box rồi đấy!kog'maw sẽ được nâng cấp hình ảnh trong thời gian tớiĐợt cập nhật dành cho kog’maw này sẽ không sớm xuất hiện ở các máy chủ chính thức đâu nhé! theo beardilocks
công bố, những thay đổi này sẽ ở trên máy chủ pbe ít nhất 2 phiên bản, do đó, có lẽ chúng ta phải đợi đến tháng 5 để có thêm thông tin.

Total
4
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post
Yone bất ngờ lĩnh hội "chiêu thức" mới: Bước Nhảy Niềm Tin

Yone bất ngờ lĩnh hội “chiêu thức” mới: Bước Nhảy Niềm Tin

Next Post

LMHT: Hậu quả và bài học từ việc phát ngôn thiếu suy nghĩ của Zeros

Related Posts