Tin tức LMHT: Bộ kỹ năng mới của Aurelion Sol sau khi được làm lại

Aurelion Sol

Aurelion Sol sẽ được chính thức làm lại, sau đây hãy cùng EXP GG đi tìm hiểu bộ kỹ năng mới của vị tướng này nhé!

Dù đã được nhiều lần chỉnh sửa những Aurelion Sol vẫn không thể nào có chỗ đứng ở xếp hạng đơn và tại các giải đấu. Vị tướng hot một thời này đã dần bị lãng quên. Và Riot quyết định sẽ chính thức làm lại vị tướng này với bộ kỹ năng mới toanh.

Aurelion Sol

Mới đây, bộ kỹ năng mới của Aurelion Sol đã được hé lộ. Theo đó, vị tướng này sẽ không còn 3 Ngôi sao bay quanh và bộ kỹ năng sẽ to hơn theo thời gian.

Cụ thể, người phụ trách đợt làm lại này là Riot King Cobra, thành viên đội ngũ phát triển tướng của Riot Games. Theo như chia sẻ, một ý tưởng đang được họ thực hiện với Aurelion Sol đó là kỹ năng của vị tướng này sẽ gia tăng kích cỡ khi trận đấu kéo dài. Mục tiêu là để giúp cho người chơi cảm nhận được sức mạnh của Aurelion Sol khi bước vào giai đoạn cuối trận. Bên cạnh đó, các chiêu thức khác cũng sẽ được làm lại và sức mạnh được gia tăng lên hơn rất nhiều.

Aurelion Sol

Aurelion Sol dự kiến sẽ được chính thức cập bến các máy chủ trong bản cập nhật tới sau khi quá trình làm lại hoàn tất. Chúng ta hãy cùng chờ đợi xem Aurelion Sol sẽ như thế nào sau khi được làm lại nhé!

Hãy luôn theo dõi chúng tôi để biết thêm nhiều hơn về tin tức LMHT cũng như các tựa game PC khác nhé! 

Xin cảm ơn./.

XEM THÊM: BXH LPL Mùa Hè 2022

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post

Cẩm nang ĐTCL: Rò rỉ kế hoạch bản cập nhật 12.14 ĐTCL

Next Post
tướng xạ thủ mạnh nhất

Cẩm nang LMHT: Top 5 tướng xạ thủ mạnh nhất phiên bản 12.13

Related Posts