LCK Mùa Hè 2022: Xuất hiện lỗi pug lạ lùng chưa từng thấy trong trận đấu giữa DRX vs NS

LCK Mùa Hè 2022

Trong trận đấu giữa DRX vs Nongshim RedForce vào ngày 05/8 tại Tuần 8 vòng Bảng LCK Mùa Hè 2022, đã lại xuất hiện lỗi pug, một hiện tượng không khớp với logic in-game.

Trường hợp xảy ra khi hai vị tướng Hỗ trợ gần như hồi sinh ngay lập tức sau khi họ bị hạ ở những pha giao tranh khác biệt.

Nếu là cơ chế của Nội tại từ Len Lén Báo Thú (W) của Akshan có thể là câu trả lời xác đáng. Thế nhưng, Akshan không hề có mặt trong loạt BO3 này, khiến tất cả khán giả, BLV và cả fan hâm mộ LMHT ngỡ ngàng và không hiểu điều gì đã xảy ra.

LCK Mùa Hè 2022

 

Trường hợp đầu tiên ở ván 1, Amumu của BeryL bị hạ từ sớm trong pha giao tranh gần hang Rồng Công Nghệ. Thay vì chờ đợi thời gian đếm số hồi sinh, hỗ trợ của DRX lại ngay lập tức hiện diện trên bản đồ buộc BeryL phải tạm dừng trận đấu ngay sau đó. Phía NS từ chối Chronobreak và trọng tài đã quyết định tiếp tục trận đấu như bình thường.

https://twitter.com/LCK/status/1555478276101263360?cxt=HHwWgMDS7YbQlZYrAAAA

Cũng trong ván đấu đầu tiên, một pha giao tranh tranh chấp bùa lợi Baron đã khiến SnowFlower trải qua cảm giác tương tự như BeryL. Hỗ trợ bên phía NS thậm chí còn không hồi sinh trên Bệ Đá Cổ mà “hiện hồn” gần Nhà Chính Nexus.

DRX hạ SnowFlower trên Bệ Đá Cổ nhưng lỗi pug này lại một lần nữa phát tác khiến hỗ trợ NS hồi sinh ngay tắp lự kèm theo rất nhiều cái ping “?” của đôi bên.

https://twitter.com/LCK/status/1555494086442119168?cxt=HHwWgMDTiavonJYrAAAA

Dù không rõ điều gì đã xảy ra chỉ trong một ván đấu nhưng BTC LEC đã cấm các tuyển thủ sử dụng Tốc Biến Ma Thuật do nhận định nó là nguyên nhân dẫn tới “vấn đề nghiêm trọng” này. Hiện LEC cũng là khu vực duy nhất tạm thời hạn chế Tốc Biến Ma Thuật. Nhưng nếu nó là tác nhân dẫn đến lỗi nghiêm trọng thì có khả năng cao tất cả các khu vực khác sẽ buộc phải hành động tương tự như châu Âu để giảm thiểu sơ suất.

Từ đầu mùa, LCK Mùa Hè 2022 đã chứng kiến rất nhiều trường hợp bị lỗi pug, ảnh hướng đến trạng thái thi đấu của các tuyển thủ.

LCK Mùa Hè 2022

 

Dù sao thì DRX cũng đã thắng 2-1 và khiến NS trở thành đội tuyển thứ ba mất vé dự vòng play-off LCK Mùa Hè 2022. DRX và Kwangdong Freecs là hai đội tranh đang tranh một suất đi tiếp tới vòng Play-off LCK Mùa Hè 2022.

Hãy luôn theo dõi chúng tôi để biết thêm nhiều hơn về tin tức LMHT cũng như các tựa game PC khác nhé! 

Xin cảm ơn./.

XEM THÊMBXH LPL Mùa Hè 2022

XEM THÊMBLG thua trận, Bin chẳng thèm bắt tay đối thủ

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post
WBG

LPL Mùa Hè 2022: “Ngài” Angel lên tiếng đanh thép, WBG đại thắng FPX

Next Post

Anime BUNGO STRAY DOGS sẽ ra phần 4 vào tháng 1/2023

Related Posts